0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
BÍ QUYẾT HÁT BOLERO HAY

BÍ QUYẾT HÁT BOLERO HAY

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào Tháng Mười 25, 2017


BÍ QUYẾT HÁT BOLERO HAY

Dòng nhạc Bolero đang làm mưa làm gió hiện nay là dòng nhạc trữ tình với những bài hát có nhịp điệu chậm và nội dung sâu lắng. Khóa học hát bolero và các bài hát vài năm trở lại đây đang dần chiếm lĩnh trên các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như đã dần xuất hiện nhiều sân chơi cho người yêu thể loại nhạc này hơn như: Thần tượng bolero, solo cùng bolero, khán giả với bolero…

bí quyết hát bolero hay

Dòng nhạc dịu dàng sâu lắng, dễ đi vào lòng người cùng với sự phối hợp tài tình của các nhạc sĩ Việt Nam giữa Bolero và dòng nhạc dân ca truyền thống đã giúp cho Bolero ngày càng nổi trội và được nhiều ca sĩ trẻ theo đuổi. Tuy nhiên, đam mê , nhiệt huyết hay có giọng hát trời phú không phải là tất cả để cho ra đời những bài hát hay.

Khi Bolero du nhập vào Việt Nam đã mang theo hơi hướng vọng cổ miền nam, theo đó cũng cần phải có bí quyết riêng để chinh phục được dòng nhạc này.

bí quyết hát bolero hay

Trước hết là vấn đề kỹ thuật, cần phải biết cách lấy hơi và nhả chữ một cách nhấn nhá , luyến láy sao cho tròn vành rõ chữ mà vẫn mượt mà.Tuy nhiên điều này không phải ai cũng biết hay được học . Một điều nữa quan trọng không kém là cảm xúc khi thể hiện bài hát, cách mà chúng ta thả hồn vào bài hát .Đây là những điều nó ra rất dễ dàng nhưng mấy ai làm được nếu không có sự trở lực từ thiết bị thu âm hiện đại, biết lọc giọng một cách thông minh.

Tại phòng thu âm chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được hỗ trợ tối đa từ trang thiết bị hiện đại đến phòng thu cách âm cùng dàn âm thanh sống động .Bên cạnh đó cũng không thể thiếu sự hướng dẫn của giáo viên chuyên môn về cách lấy hơi, nhả chữ, thanh nhạc ….và ekip kỹ thuật giàu kinh nghiệm để cho ra đời những bản thu âm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

bí quyết hát bolero hay

Thời gian giao sản phẩm nhanh gọn cộng với chi phí khá rẻ cho một bài hát đã khiến các ca sĩ trẻ cũng như giới đam mê ca nhạc tìm đến với Phòng thu âm Tây Nguyên Phim.

Tiêu chuẩn cho một phòng thu âm giá rẻ nhưng cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao. Phòng thu âm TNF TV, Địa chỉ thu âm uy tín tại TP.HCM

Hãy yên tâm khi đến với Tây Nguyên Phim.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC : 213 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM
  • ĐT : 028.6273.3715 Hotline 24/24 0916.955.085
  • Hoặc truy cập : http://taynguyenfilm.vn 


Viết bình luận