Bản Quyền Thuộc Công Ty Tây Nguyên Phim read article

khóa học, lớp học kỹ năng thuyết trình, dạy học làm làm mc tiệc cưới tại tp.hcm

http://muellershomerepair.com/map109 0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com check this out

Menu
Giáo trình học MC tiệc cưới tại Tp.HCM

http://racksyestanteria.com/map251

Giáo trình học MC tiệc cưới tại Tp.HCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào Tháng Tư 03, 2015 click at this page


 GIÁO TRÌNH HỌC MC TIỆC CƯỚI TẠI TRUNG TÂM TÂY NGUYÊN PHIM

  • Trong những bài học trước các bạn đã học được cách phát âm, cách trình bày của một mc khi nói trước công chúng. Đến với bài học hôm nay bạn sẽ học được phát âm một cách mới mẽ với những vần điệu mới trong những đoạn văn.
  • Như vậy, lớp dạy học mc tiệc cưới tại trung tâm luôn mang đến cho bạn một cách học mới mẻ của một mc dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Giáo trình học MC tiệc cưới tại Tp.HCM

 Bài 4: just click for source

BÀI ĐỌC SỬA PHÁT ÂM “OI, ÔI, ƠI”

LỖI TẠI AI?

  • Chao ôi! Tôi như chơi với khi thấy những bối cảnh ăn ở lôi thôi, tả tơi mất vệ sinh ở công viên và ở gần nhà tôi. Những hình ảnh bôi bác, tồi tệ, khó coi ấy không phải là đa số nhưng cũng đủ lôi thôi.
  • Người trong căn hộ đối diện nhà tôi, thường phơi phóng quần áo tơi bời trên cột điện, kê sào phơi trước nhà. Thật khó coi khi cây cối là nơi để phơi đồ, nơi công cộng thì chật chội bởi nào là gỏi, xôi, chè trôi nước… Ngồi gần những chỗ hôi hám, lầy lội nhưng họ vẫn xơi một cách ngon lành. Eo ôi, tôi nhìn là muốn ói. Nó được bày bán bê bối, không còn lối cho xe chạy, bởi vậy xe bóp còi inh ỏi, nghe chói tai. Họ vừa bán vừa hồi hộp mỗi khi công an tới là… chạy vội. Hỡi ôi, họ thật tội!
  • Rồi tới tối là những đám choai choai, hầu hết là mồ côi hay chơi bời, chửi bới… có cơ hội hỏi tiền những cặp đôi đang ngồi chơi, không cho thì giở trò bỉ ổi với người đi chơi, nhất là những người hồi hương và người nước ngoài.
  • Chắc tôi phải đổi chỗ ở thôi, vì đầu óc tôi bị chi phối, không thể học giỏi được.
  • Những lỗi vi phạm đó, cần phải được trị tội, để lấy lại lề lối và lôi cuốn khách du lịch. Nhưng điều cốt lõi là trách nhiệm của mỗi người, hãy bảo vệ môi trường và giữ gìn nét mỹ quan chung cho thành phố. Đừng để nó lôi thôi, tồi tệ đến nỗi chúng ta phải bổi hổi bồi hồi pha lẫn bối rối khi đối diện với du khách từ phương xa tới.

source Nguyễn Thị Thanh Nga

Ngoài lớp học mc dẫn chương trình trung tâm còn có khóa học kỹ năng thuyết trình dành cho những bạn thiếu tự tin trước đám đông. http://jayfex.com.br/map251

Giáo trình học MC tiệc cưới tại Tp.HCM

Xin liên hệ địa chỉ :  CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM read article

  • ĐC : 213 Cao đạt, P1, Q5, HCM
  • ĐT : 028.6273.3715 – 0916.955.085
  • Website : Taynguyenfilm.com

Xem tiếp bài 5 source


Viết bình luận