0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CA SĨ

CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CA SĨ

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


ĐÀO TẠO CA SĨ

– Ở đâu đào tạo ca sĩ ?

– Ca sĩ cần có tố chất gì ?

– Làm sao để hát hay hơn ?

Các trường đào tạo ca sĩ uy tín và chất lượng có phải là điều bạn mong muốn biết được. Có giọng hát hay và trở thành ca sĩ là mơ ước của rất nhiều bạn hiện nay. Thế nhưng các bạn gặp phải vấn đề là : Không biết bắt đầu từ đâu ? Điều này làm bạn phân vân, băn khoăn cho quyết định theo đuổi ước mơ của bạn. 

các trường đào tạo ca sĩ

Hình ảnh học viên tự tin hát trên sân khấu 

CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CA SĨ :

Để trở thành một ca sĩ và trình diễn trên sân khấu bạn cần có đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Nếu bạn có thiên phú ca hát sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức tốt hơn và tiến bộ nhanh hơn. Và bạn cần một môi trường chuyên nghiệp để bạn được học tập nâng cao khả năng thanh nhạc cho bản thân. Đây cũng là môi trường tốt để ạn luyện tập – giao lưu cùng các bạn có cùng đam mê. Cũng là môi trường đem lại bạn nhiều cơ hội mới nếu bạn có khả năng.

Xem ngay: Khóa đào tạo ca sĩ tại TP.HCM

các trường đào tạo ca sĩ

.

Và ca sĩ thì ngoài việc bạn cần giọng hát hay thì bạn cần có kỹ thuật thanh nhạc tốt. Cùng với một phong thái tự tin – cuốn hút khi hát trước đám đông hay trên sân khấu. Đây là điều mà mỗi bạn muốn thành công với nghề ca sĩ phải rèn luyện được. Bạn có thể tham gia các khóa học đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp để được đào tạo bài bản. Trong khóa học này bạn được kiểm tra năng lực ngay buổi học đầu tiên và được lên chương trình học cho bạn ngay sau đó. Một chương trình học phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn sẽ giúp bạn nhanh tiến bộ hơn.

các trường đào tạo ca sĩ

Không khí buổi học tại lớp trong khóa học 

.

Luyện thanh mỗi buổi học sẽ giúp bạn có được một giọng hát khỏe, nội lực. Cũng sẽ giúp bạn mở rộng âm vực ho giọng hát, giúp giọng hát bạn vang và không bị ri rí trong cổ họng. Bạn được tập kỹ thuật lấy hơi – giữ hơi khi hát để có một cột hơi tốt. Giúp bạn luôn có đủ hơi khi hát, tự tin và hát thật đẹp các nốt cao trong bài hát. Kỹ thuật luyến láy – ngân rung, nhả chữ là một kiến thức quan trọng mà bạn được học. Cùng với đó nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc , hát đúng nhịp – đúng tone là điều một ca sĩ cần làm tốt. Đặc biệt một phong thái chuyên nghiệp – tự tin và cuốn hút khi hát trên sân khấu .

các trường đào tạo ca sĩ

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Đừng lo lắng khi bạn chưa biết đâu là khóa học tốt nhất. Vì khóa học sau đây chính là khóa học bạn đang cần đó.

Khóa đào tạo ca sĩ tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.500.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

các trường đào tạo ca sĩ

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x