0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Cách để trở thành diễn viên

Cách để trở thành diễn viên

Đăng bởi Danh mục Tin tức Vào


Bạn có đam mê về nghề diễn xuất nhưng lại không biết cách nào, hoặc làm thế nào để có thể diễn xuất tốt. Có lẽ những thông tin dưới đây được  Tây Nguyên Film đưa ra sẽ đánh giá tốt để giúp cho bạn có thể trở thành một diễn viên có diễn xuất tốt.

CACH TRỞ THÀNH DIỄN VIEN GIỎI

 • Nếu bạn muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp thì bạn có thể chọn cách rèn luyện khả năng của mình bằng cách. Thứ  nhất: học diễn xuất do đạo diễn có kinh nghiệm tại phim trường. Thứ 2: bạn hãy học mc để tự tin hơn giúp bạn tự tin khi diễn. Học luyện giọng để có chất giọng tốt hơn và điều quan trọng hơn là phát triển tốt những năng khiếu còn lại để bổ trợ cho diễn xuất ?
 • Hãy chuyển tới định cư ở những thành phố nào thuận lợi cho nghề nghiệp diễn viên( Ở Việt Nam, chắc bạn nên chọn Thành Phố Hồ Chí Minh)- nơi có nhiều nhà hát, rạp chiếu phim…Vì nghề diễn xuất cũng như học ngoại ngữ, chỉ có tiếp xúc thực tế mới khiến người ta phát huy được những gì học trên lý thuyết. Đôi khi, va chạm thực tế là bài học bổ ích nhất cho việc diễn xuất. Đọc về những diễn viên xuất sắc trên thế giới, thì họ đều vô tình hoặc cố tình tìm đến những trung tâm văn hóa của đất nước…để sống. Có an cư mới có lạc nghiệp mà.
 • Trở thành thành viên của các lớp học diễn xuất, Người diễn viên tốt là người biết quan sát và học khả năng thể hiện ngay chính trong cuộc sống bình thường.Lớp học diễn xuất hãy chọn theo những nơi có các thầy cô đã thành công thực tế trong nghề. Và nhắc lại, người mà bạn phải học nhiều nhất chính là cuộc sống.Vì thế mà trong thời gian là thành viên của các lớp học diễn xuất thì đừng chần chừ, hãy xây dựng ngay một hồ sơ kinh nghiệm diễn xuất tại tất cả những nơi bạn có cơ hội xin vào để…diễn. Hãy đừng nghĩ đến vấn đề bạn sẽ được bao nhiêu tiền, hãy xin diễn từ những vai nhỏ, thậm chí là chạy cánh gà, thậm chí là vài tên hầu đi qua sân khấu trong tích tắc…tất cả đều tích góp cho bạn nhiều kinh nghiệm mà phải sau này, bạn mớí ngạc nhiên vì nó hữu ích đến thế nào?   
 • Đọc Sách thật nhiều. ( Ngại giải thích vì sao quá, nói ví dụ nhé, khi phải diễn cảnh sắp chết, bạn chưa từng …sắp chết vậy thì phải vận dụng đến tưởng tượng, mà như thế cần phải đọc ở đâu đó, xem ở đâu đó cải cảnh người ta sắp chết nó thế nào, rồi cảm nhận…đấy, hình như nôm na nó như thế, mà khó lắm đó)
 • Mọi thứ mà bạn có thể đọc thì hãy đọc.Chú ý theo dõi thông tin diễn biến về xã hội xung quanh,đặc biệt các diễn biến phức tạp trong giới làm phim và giới diễn viên.
 • Viết lại một list những vở kịch, vai diễn mà mình đã từng tham gia, ghi chép cảm nhận và suy nghĩ của bạn khi diễn tả vai diễn từ nhỏ đến lớn đó, cất nó lại, một ngày kia bạn sẽ thấy là nó rất cần đấy. Tự tìm hiểu về các đạo diễn và các đoàn làm phim tại Việt Nam, đặc biệt là những người chuyên castinh diễn viên, hãy gửi cho họ Hồ sơ công việc bạn đã làm cùng với việc contact như thế nào? Hãy update liên tục các thông tin và mối quan hệ với những người làm công việc casting đó.
 • Luyện tập kỹ năng diễn một cách kiên nhẫn và chăm chỉ: Giọng nói, cử chỉ, dáng điệu, chỉ số thể hình…năng khiếu sẵn có.
 • Tập khả năng trí nhớ : bằng cách học thuộc lòng trường ca, thơ, truyện cười…
 • Tất cả các môn ngoại khoá : từ bắn súng, lái xe, bơi lội, nhảy cổ điển, hiphop…nhạc, hoạ, võ thuật , kiếm thuật ( bạn không cần xuất sắc, nhưng đều phải biết qua đấy); và hãy chọn lấy một môn thích nhất để tập luyện thành sở trường.
 • Tham gia các cuộc giao lưu, gặp gỡ, những nơi mang tính chất cộng đồng nhiều, tạo các mối quan hệ…Cái này cần như là kiểu các sao bây giờ đang làm đó( cố gắng đừng giống Britney, Paris, hay Lilo…nếu không muốn sự nghiệp diễn xuất tại Việt Nam nhanh chóng” đắp chăn”
 • Kiên Nhẫn đợi cơ hội diễn xuất và tự tin.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn trở thành một diễn viên có một diễn xuất tốt trong thời gian tới. Công ty chúng tôi xin gửi lời chúc thành công đến với mọi người và đặc biết dành cho các bạn có đam mê nghệ thuật như chúng tôi. Và nếu bạn có nhu cầu tham gia các sân chơi của chúng tôi thì xin liên hệ:

NẾU BẠN CÓ NHU CẦU HỌC DIỄN XUẤT– HỌC MC – HỌC LUYỆN THANH & CA SĨ  HÃY LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÍ TẠI:

CÔNG TY TNHH MTV TÂY NGUYÊN FILM

Số điện thoại: 0916.955.085 – 028.62733715

Email: taynguyenfilm@gmail.com

Website: https://taynguyenfilm.com

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Quận 5, TP.HCM

Đăng kí học

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
25 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Cao phan trieu anh
Cao phan trieu anh
6 years ago

Em co dam me nganh dien vien nhung ko hieu ro ve nganh nay mong anh chi cho em phai lam sao va phai hoc nhung the nao mong anh chi cho cam on anh

Nguyễn thị vân
Nguyễn thị vân
6 years ago

Add ơi. E k được học hết cấp 2 và e có ươc mơ từ nhỏ là trở thành diễn viên, e muốn đăng kí học mà kinh phí học hết nhiều k ạ?

Linh
Linh
7 years ago

K đc học hết cấp 3 cũng có thể học diễn viên đc nữa hả admin

mai jinchu
mai jinchu
7 years ago

Có cơ sở học tại hà nội không add ơi?

Kim
Kim
7 years ago

Học xong thì công ti có hỗ trợ đóng phim ko vậy ad và học xong thì mình còn là người của công ti ko

Thảo Trần
Thảo Trần
7 years ago

Nếu em đăng kí thì có caần hồ sơ j ko ạh và tháng học tiền học phí sẽ bao nhiu ạh và nếu em học xong thì chắc chắn sẽ có vai diễn ko vậy ad

thảo thảo
thảo thảo
7 years ago

Em yêu thích nghề diễn viên lắm nhưng em không đc học hết cấp 3 và em ko biết sẽ bắt đầu từ đâu ad có thể giúp em đc ko ạ. Em xin cảm ơn

Lại Hồng
Lại Hồng
7 years ago

Em muốn đi học buổi sáng chủ nhật có được không ạ.

nguyệt trương
nguyệt trương
8 years ago

E rất đam mê nghành giải trí nhưq e ko có kinh nghiệm nhìu về nghệ thuật e rất cần một nhà đào tạo diễn viên ,ca sĩ để giúp e có nhìu kinh nghiệm troq nghành diễn viên cũq như giúp e có đc khả năq diễn xuất tốt và chất giọq hay để e thưc hiện đc ước mơ của mình

trần tử bình
9 years ago

em là tâm .e có đam mê làm diễn viên phim cổ trang .ad có thể cho em tham gia diễn xuất được k?? nếu được em sẽ tham gia.xin cảm ơn ad rất nhiều

25
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x