0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CHI PHÍ QUAY MV SÂN KHẤU – TÂY NGUYÊN PHIM

CHI PHÍ QUAY MV SÂN KHẤU – TÂY NGUYÊN PHIM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


CHI PHÍ QUAY MV SÂN KHẤU – TÂY NGUYÊN PHIM

 

Chi phí quay MV sân khấu –  Tây Nguyên Phim có cao không? Làm một MV như vậy cần chuẩn bị những gì, trang phục như thế nào, make up ở đâu. Khi thể hiện ca khúc thì phong thái biểu diễn như thế nào,…Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, bên cạnh đó là sự lo lắng, bỡ ngỡ. Tuy nhiên bạn đừng quá lo nhé, bởi tại Tây Nguyên Phim, chi phí quay 1 MV sân khấu rất hạt dẽ. Đặc biệt là bạn còn được hỗ trợ trọn gói, từ makeup đến cả tập phong cách trình diễn bài hát.

MV SÂN KHẤU LÀ GÌ? 

 

MV Sân khấu là sự kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh. Được ghi lại biểu diễn trực tiếp một cách chuyên nghiệp, trên sân khấu của các ca sĩ biểu diễn, diễn viên sân khấu. Hay những người yêu thích âm nhạc, muôn staoj ra cho mình những sản phẩm kỉ niệm

Có sự đầu tư dụng cụ, các đoàn biểu diễn ca múa, trang phục và đèn sân khấu chuyên nghiệp. Với những góc quay chuyên nghiệp, như một MV ngoại cảnh.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Vai trò của nhân vật chính trong MV sân khấu: Để có một mv hoàn chỉnh chuyên nghiệp, các ca sĩ cần có những bản thu, trong phòng thu được chỉnh sửa hoàn chỉnh. Luyện tập hát nhiều lần và thuộc lời bài hát trước khi quay hình, đảm bảo sẽ khớp nhạc và hình ảnh. Tránh trường hợp nhai chữ và quên lời bài hát

Chi phí đầu tư cho MV sân khấu là bao nhiêu?

 

Chi phí quay MV sân khấu  – Tây Nguyên Phim, cho một MV sân khấu, không hề mắc như bạn nghĩ. Một MV sân khấu giao động từ 4 triệu trở lên, tuỳ vào mức độ chịu chi của bạn cho MV. Mặc dù ở mức giao động 4 triệu, nhưng một MV sân khấu cũng có sự chuyên nghiệp hoàn hảo cho bạn. Từ âm thanh cho đến hình ảnh, được các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp đảm nhiệm. Để cho ra những sản phẩm tốt nhất đến bạn.

Một MV sân khấu sẽ bao gồm tất cả các dụng cụ hỗ trợ cho ca khúc của bạn, cho đến các đoàn ca múa chuyên nghiệp. Được tuyển chọn kỹ lưỡng, với đầy đủ trang phục theo từng nội dung bài hát. Được kết hợp với ca sĩ chính tạo ra những sản phẩm âm nhạc hoàn hảo.

Với các thiết bị quay phim HD với độ phân giải cao, màu sắc trung thực và sắc nét. Làm nên tác phẩm của bạn thêm sự chuyên nghiệp và thu hút người nghe. Nên việc đầu tư cho MV sân khấu, là một điều thật sự đúng đắn và không hề có sự lãng phí nào nhé. Bạn bỏ còn nhiều tiền, bạn sẽ thu được chất lượng âm nhạc tốt nhất.

BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ QUAY MV

 

Gói thu âm chuyên nghiệp: 500.000Đ/ bài

Gói thu âm chuyên nghiệp dành cho ca sĩ: 800.000đ/ bài

Edit – mix – master phần mềm và phần cứng

Chỉnh sửa hoàn thiện chuyên nghiệp

SẢN PHẨM THU ÂM CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Dịch vụ quay MV phòng thu

Dịch vụ quay MV sân khấu tại tp hcm

+ Gói 1: 3.000.000đ/ bài

Bao gồm: Chi phí quay hình – dựng – makeup

+ Gói 2: 3.300.000đ/ bài

Bao gồm: Chi phí quay hình – dựng – makeup, hướng dẫn diễn xuất 2 buổi trước khi quay hình

+ Gói 3: 4.000.000đ/ bài

Bao gồm: Chi phí quay hình – dựng – makeup, hướng dẫn diễn xuất 2 buổi trước khi quay hình, mứa minh họa

Dịch vụ Quay MV ngoại cảnh: Chi phí phụ thuộc vào kịch bản

nên học hát ở đâu tốt

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

SẢN PHẨM ÂM NHẠC CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x