0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CÔNG TY ĐÀO TẠO CA SĨ

CÔNG TY ĐÀO TẠO CA SĨ

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


ĐÀO TẠO CA SĨ

Công ty đào tạo ca sĩ ở đâu tốt ?

– Làm sao để hát hay ?

– Trở thành ca sĩ có khó không ?

Trở thành ca sĩ là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Cũng như cơ hội để bạn biến ước mơ trở thành hiện thực cũng rất nhiều. Khi hiện nay có khả nhiều chương trình, cuộc thi để bạn thử sức. Thế nhưng để bạn có thể tận dụng tốt những cơ hội này và thành công thì bạn phải có thực lực .

công ty đào tạo ca sĩ

Hình ảnh học viên thực hành luyện tập tại lớp 

CÔNG TY ĐÀO TẠO CA SĨ :

Bạn cảm thấy bản thân là người có thiên phú ca hát và bạn muốn thử sức với nghề ca sĩ. Thế nhưng bạn không biết bản thân nên bắt đầu từ đâu để thành công trở thành ca sĩ. Vậy thì bạn hãy nhớ một điều rằng, dù bạn có thiên phú. Nhưng để trở thành ca sĩ thì bạn cần được học tập và đào tạo bài bản bạn nhé. Một môi trường đào tạo bài bản giúp bạn phát triển toàn diện các kỹ năng của một ca sĩ chuyên nghiệp nhé.

Xem ngay: Khóa đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

công ty đào tạo ca sĩ

.

Hiện nay có nhiều môi trường để bạn được đào tạo trở thành ca sĩ một cách bài bản. Từ các trường đào tạo chính quy như nhạc viện, cao đẳng,… Tuy nhiên đây là môi trường có yêu cầu khắt khe từ bằng cấp, độ tuổi,… Nên sẽ có rất nhiều bạn không thể đáp ứng được các điều này. Tuy nhiên, cơ hội không hề đóng lại với các bạn. Khi hiện nay có rất nhiều Khóa học đào tạo ca sĩ ngắn hạn được tổ chức. Đây là môi trường dành cho tất cả các bạn muốn trở thành ca sĩ được đào tạo bài bản. Cũng như cũng là nơi đem đến bạn nhiều cơ hội để thử sức và thành công đấy.

công ty đào tạo ca sĩ

Hình ảnh học viên thực hành hát trên sân khấu 

.

Và dĩ nhiên trong các khóa học đào tạo ca sĩ này bạn cũng sẽ được học đầy đủ các kiến thức. Không những thế bạn còn được thực hành luyện tập xuyên suốt để nắm vững kiến thức. Bạn được học và luyện tập luyện thanh đúng cách mỗi buổi học. Giúp bạn mở khẩu hình khi hát, giúp giọng khỏe và mở rộng âm vực cho giọng hát. Giúp bạn hiểu rõ về giọng hát của bạn hơn, để bạn có thể lựa chọn bài hát cho phù hợp. Nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn, bạn sẽ dễ dàng nhận biết nhịp và tone bài hát. Từ đó bạn có thể hát mà không bị trật nhịp hay lạc tone. Các kỹ thuật như: luyến láy – ngân rung, nhã chữ, lấy hơi – giữ hơi,… Tất cả bạn đều được học và luyện tập trong khóa học.

công ty đào tạo ca sĩ

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Và đây là thông tin khóa học bạn có thể tham khảo nhé:

Khóa đào tạo ca sĩ tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.500.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

công ty đào tạo ca sĩ

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x