0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
ĐĂNG KÝ THI TIẾNG HÁT MÃI XANH

ĐĂNG KÝ THI TIẾNG HÁT MÃI XANH

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


ĐĂNG KÝ THI TIẾNG HÁT MÃI XANH

Nhằm giúp các học viên đang học hát tại Tây Nguyên Phim có thêm thông tin sơ lược về quy trình và cách thức Đăng ký thi tiếng hát mãi xanh. Trong bài viết này Trung tâm Tây Nguyên Phim xin chia sẻ một  số thông tin về cuộc thi này

 

đăng ký thi tiếng hát mãi xanh

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên xử lý ca khúc

Đồng hành cùng quý khán giả trong suốt 6 năm qua.Tiếng hát mãi xanh đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Năm 2016 đánh dấu một chặng đường mới của Tiếng hát mãi xanh (THMX) với một phiên bản hoàn toàn mới. Chính sự thay đổi này làm nên sự mới lạ, thú vị và hấp dẫn cho chương trình. Bước sang năm thứ VII năm 2017 hứa hẹn sẽ là một chương trình hấp dẫn và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

KHÓA LUYỆN HÁT

Với mong muốn giúp các bạn yêu thích ca hát có dự định tham gia cuộc thi tiếng hát mãi xanh năm 2017 đạt kết quả cao, Hiện tại Tây Nguyên Phim mở các lớp luyện hát tại TP.HCM, cùng các giảng viên thanh nhạc chuyên nghiệp. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – ĐC: 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

Học phí: 5.000.000 đ/ 1 khóa/ 3 tháng

Kèm theo 3 buổi trên phòng thu âm để học viên nghe lại được chất giọng của mình trong quá trình học

Video học viên luyện hát tại trung tâm Tây Nguyên Phim

 Để xem thông tin khóa luyện thi vui lòng click vào: Luyện thi tiếng hát mãi xanh

THÔNG TIN ĐANG KÝ DỰ THI TIẾNG HÁT MÃI XANH 2017

Phạm vi tổ chức: Khu vực phía Nam.

1. Đối tượng tham dự: Tất cả công dân Việt Nam, nam và nữ, tuổi từ 40 trở lên căn cứ theo giấy CMND (tức sinh năm 1977 trở về trước), yêu thích ca hát và có giọng hát tốt.
+ Chương trình THMX 2017 không phân chia bảng dự thi. Các thí sinh các năm trước được vào Vòng Bán kết vẫn phải đăng ký dự thi lại và không được miễn bất kì vòng thi nào. Thí sinh đoạt giải 1, 2, 3 từ năm 2011 đến 2015 không được tham gia lại cuộc thi năm nay. Thí sinh đoạt giải Quán quân năm 2016 không được tham gia lại cuộc thi năm nay.
+ Thí sinh tại khu vực miền Bắc, miền Trung hoặc miền Tây có thể tham gia chương trình bằng cách gửi bản thu hình thí sinh thể hiện bài hát dự thi tự chọn (hát mộc). Nếu được vào đến Vòng Chọn giọng sẽ được BTC cuộc thi hỗ trợ chi phí ăn uống, đi lại cho thí sinh trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, đến khi nào thí sinh vẫn còn được thi tiếp trong các vòng trong. Nếu thí sinh không đảm bảo được sức khỏe và chuyên môn dự thi, BTC sẽ chọn thí sinh có số điểm liền kề để vào TP.HCM tiếp tục dự thi.

Đăng ký thi tiếng hát mãi xanh

2. Hình thức đăng ký: 
Thí sinh có thể đăng ký tham dự theo một trong hai cách: đăng kí tại địa điểm tuyển sinh và đăng kí online. 
+ Đối với đăng kí tại địa điểm tuyển sinh: 
– Thời gian: Ban tổ chức THMX sẽ bắt đầu nhận đăng kí tuyển sinh bắt đầu từ ngày thứ tư 14/06/2017 đến ngày 18/06/2017 (giờ hành chính: sáng 8g30 – 11g30, chiều 14g – 17g00, kể cả thứ Bảy, Chủ nhật).
– Địa điểm: 294 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. 
– Hồ sơ đăng ký: Khi đi đăng kí, các thí sinh cần mang theo CMND hoặc giấy tờ tùy thân để đối chiếu độ tuổi, kèm theo 02 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng). Trong mẫu đăng ký bao gồm phần thí sinh cam kết về tình hình sức khỏe và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tình trạng sức khỏe của mình trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Thí sinh đến đăng ký tại điểm tuyển sinh sẽ thi chọn giọng theo thời gian được thông báo trên phiếu báo thi. 

Đăng ký thi tiếng hát mãi xanh

+  Đối với đăng kí online: 
– Thời gian: từ ngày 14/06 đến hết ngày 20/06/2017.
– Cách thức: Các thí sinh gửi bản đăng kí dự thi qua địa chỉ email của chương trình: tienghatmaixanh@gmail.com. Thí sinh gửi MV (Music Video) quay phần hát của mình với bài hát tự chọn (bản thu mộc, không cần dàn dựng chỉn chu, đảm bảo chân thực về giọng hát), gửi về cho BTC để tuyển chọn.
– Hồ sơ đăng ký: Bản thu âm phải được gửi kèm Phiếu đăng kí dự thi, ảnh chụp chứng minh nhân dân và 2 tấm hình 3×4. Trong mẫu đăng ký bao gồm phần thí sinh cam kết về tình hình sức khỏe và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tình trạng sức khỏe của mình trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
3. Quy định về bài hát dự thi:
– Bài hát đăng ký dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, phù hợp phát sóng trên kênh truyền hình. Các ca khúc dự thi phải được Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch cho phép lưu hành (thí sinh không sử dụng các ca khúc nhạc ngoại lời Việt, ca khúc tiếng nước ngoài).
– Bài hát phải được phép biểu diễn tại Việt Nam.

Đăng ký thi tiếng hát mãi xanh
– Mỗi thí sinh phải có số lượng bài hát đa dạng, nhiều dòng nhạc khác nhau để phù hợp cho nhiều vòng của chương trình.
– Mỗi thí sinh khi đăng ký (dù bằng hình thức nào) cũng cần gửi kèm theo 20 bài hát mà thí sinh thuộc và hát hay nhất. BCT cuộc thi sẽ là đơn vị duyệt lại tất cả các ca khúc thí sinh đăng ký dự thi.
– Năm nay BTC khuyến khích tinh thần tươi trẻ qua các bài hát sôi động và nhạc trẻ. 
– Bắt đầu từ vòng quay hình Nhà hát, thí sinh được Ban tổ chức hỗ trợ trang điểm. Vào vòng liveshow, thí sinh được hỗ trợ thêm trang phục biểu diễn.
– Các thí sinh được hướng dẫn tập luyện, chọn bài hát phù hợp và được hát trên nền hòa âm phối khí riêng khi vào vòng Liveshow.
– Đường dây nóng: (08) 384 66 777

TIẾNG HÁT MÃI XANH “HÁT CHO THỎA ĐAM MÊ – HÁT CHO ĐỜI XANH MÃI”

Xem thêm: Khóa học hát chuyên nghiệp  tại Tây Nguyên Phim

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thị chiều
Nguyễn Thị chiều
6 years ago

Cho e hỏi mình muốn tải phiếu đăng ký dự thi THMX 2017 thì vào trang web nào ạ.

Ngọc Thành
Ngọc Thành
6 years ago

CHÀO TÂY NGUYÊN PHIM
Mình rất đam mê ca hát nên trc giờ mình tiếp cận dòng nhạc trữ tình quê hương, bolero và ít khi hát các ca khúc năm trong chương tiếng hát mài xanh và cùng ko có đủ số 20 bài hát. Như vậy ko biết có thể tham gia thi đc chương trình tiếng hát mãi xanh hay ko? Tây Nguyên Phim vui lòng cho mình vài thông tin và tư vấn giúp.
Trân trong!
Cảm ơn
Thành

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x