0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 7

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 7

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo có quan trọng và cần thiết không? Tại sao các nhà lãnh đạo hay các câp quản lý phải có kỹ năng tâm lý tốt? Nơi nào dạy kỹ năng tâm lý lãnh đạo uy tín và chất lượng? Đây là một trong những câu hỏi, được đặt ra rất nhiều. Vâng lãnh đạo là quá trình gây ảnh hưởng, đến hành vi của một cá nhân hay một nhóm người. Nhằm đạt được mục đích, của tổ chức trong những điều kiện nhất định. Muốn tác động đến hành vi của nhân viên một cách hiệu quả. Thì người lãnh đạo cần phải am hiểu tâm lý của họ, hiểu được tâm tư nguyện vọng, tình cảm . Để từ đó tạo được động lực thúc đẩy nhân viên thực hiện mục đích của tổ chức

đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

TỐ CHẤT CỦA MỘT NGƯỜI LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoHãy cố gắng đạt được những tiêu chuẩn lãnh đạo sau đây để thúc đấy sự thành công vượt bậc của doanh nghiệp. Đó cũng là mười mảnh ghép tạo nên hình ảnh một nhà lãnh đạo tài ba.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐến với lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo, bạn sẽ hiểu được tằm quan trọng khi. Sở hữu một tầm nhìn. Luôn suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề, biết rõ đâu là nơi bạn muốn đến cũng như bằng cách nào đến được đó. Nhưng trước hết, hãy đ ảm bảo chắc rằng mình sẽ đạt đến đích ấy bằng cách làm việc sáng tạo và dẫn dắt những cá nhân khác có thể góp sức cùng tạo nên con đường đến đích.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTruyền đạt thông tin hữu hiệu. Với tư cách là một nhà lãnh đạo, hãy làm thật tốt việc thông tin với những người khác trong tổ chức của mình. Mọi thông tin, một khi được loại đi,đều phải có tính xúc tích và cụ thể.Ngoài ra hãy không ngừng

kích thích sự trao đổi thong tin giữa các cấp,các phòng ban.Một người lãnh đạo sáng suốt phải nhận biết được đâu là thông tin nhiễu,dễ dàng dẫn đến những mâu thuẫn và kết quả làm việc tồi tệ.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoỦng hộ và chỉ dẫn cho nhân viên. Hãy giúp đỡ những người khác hiểu rõ trách nhiệm của họ và tạo được những thành tích trong công việc thông qua việc phát huy năng luực bản thân và loại bỏ đi những chướng ngại. Chú ý cung cấp mọi điều kiện như thời gian, chi phí, nhân lực, thông tin và công cụ cần thiết để nhân viên hoàn thành nhiệm vụ. Đừng khiển trách những ai phạm phải sai lầm khi tiến hành một công việc mà khả năng rủi ro đã được dự đoán trước. Tiếp đến, hãy chịu khó làm việc với những người mắc sai lầm để sai lầm không thể lặp lại.

lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng

Lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo

TINH THÀN TRÁCH NHIỆM CỦA MỘT LÀNH ĐẠO GIỎI

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTin tưởng vào chính mình. Người lãnh đạo thành công luôn sở hữu một ý chí mạnh mẽ. Điều quan trọng là nên tạo ra một môi trường làm việc tích cực và có tinh thần trách nhiệm cao bằng cách dám nhận trách nhiệm trước những sai lầm cá nhân mà không đồ lỗi cho người khác.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoKhi tham gia lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo. Chúng ta sẽ thấy đực tầm quan trọng của việc. Tạo nên bầu không khí làm việc khuyến khích mọi người năng động, sáng tạo. Hãy đánh giá đầy đủ vai trò của những kỹ thuật để cải tiến quy trình làm việc của doanh nghiệp, tạo ra bầu không khí hợp tác, đảm bảo sự thỏa mãn của từng cá nhân đối với công việc. Sau đây là một số cách tạo ra bầu không khí làm việc năng động:

  • Tham khảo ý kiến của nhiều người.
  • Đưa cho nhân viên dưới quyền nhiều lựa chọn khác nhau hơn là chỉ đưa ra một cách tốt nhất để họ giải quyết công việc. Làm như thế, họ sẽ biết cách tự nhìn nhận bản thân theo một hướng đi phù hợp nhất với công việc.
  • Đưa ra những phản hồi tích cực khi nhân viên thổ lộ ý kiến của họ.
  • Hãy thách thức các nhân viên động não, lên kế hoạch và hành động.
  • Hướng dẫn mọi người biết chấp nhận và học cách vượt qua rủi ro trong công việc.

 

đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

Xem thêm: Khóa tâm lý học quản lý dành cho người lãnh đạo tại đây

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x