0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

 

Việc chọn lựa một địa chỉ đào tạo người mẫu chuyên nghiệp chất lượng là một chuyện rất khó đối với nhiều bạn trẻ.

Trung tâm Tây Nguyên Phim được biết đến là một trung tâm chuyên đào tạo các khóa người mẫu chuyên nghiệp. Tại đây các bạn sẽ được học và thực hành trong môi trường chất lượng. Dưới sự hướng dẫn của nhiều giảng viên, người mẫu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy.

Người mẫu Huỳnh Thi tại Tây Nguyên Phim tham gia trình diễn thời trang

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

 

Hướng dẫn kỹ thuật trình diễn catwalk trên sân khấu là kỹ năng bắt buộc. Nếu bạn muốn đi vào nghề người mẫu. Tập luyện thường xuyên và nhuần nhuyễn cách di chuyển trên sàn catwalk.

Hướng dẫn làm quen diễn xuất trước ống kính. Để trở thành được một người mẫu chuyên nghiệp bạn phải tiếp xúc liên tục với máy quay. Cho nên bạn phải biết được các phong thái tự nhiên, thoải mái ở mọi góc độ, đặc biệt phải đẹp. Các bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách tạo dáng sao cho chuẩn. Phát triển điểm mạnh của mình ở mọi góc nhìn của cơ thể. Để bạn có thể tự tin trong quá trình thực hành tiếp xúc với ống kính.

Người mẫu Huỳnh Thi tại Tây Nguyên Phim tham gia trình diễn thời trang

Môn giải phóng hình thể: Đặc biệt môn này giúp các bạn có cơ thể linh hoạt, khỏe mạnh, dẻo dai. Bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn cách giải phóng hình thể uyển chuyển. Trong từng bước đi kèm theo cách tạo dáng, làm cho tinh thần thư thái thành công trong quá trình làm việc.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU UY TÍN NGẮN HẠN

 

Kết hợp cùng với những bài tập rèn luyện sức khỏe, tạo cho bạn cách thiện cảm, thu hút được người đối diện trong cách nói chuyện với nhau.

Hướng dẫn kỹ thuật make up căn bản. Đây là một yếu tố hầu như mọi người mẫu đều phải biết. Để thành công bạn phải tạo cho mình những hình ảnh thật ấn tượng. Sau mỗi lần xuất hiện trên sàn trình diễn. Cho nên kỹ năng make up là rất quan trọng, cần thiết cho mỗi người mẫu. Để tạo được điểm nhấn cho người khác bạn phải có sự mới mẻ khác lạ so với những người xung quanh.

Hình ảnh học viên khóa người mẫu chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

Hướng dẫn cảm thụ âm nhạc: Đây là môn học giúp bạn có thể cảm nhận. Nghe và thực hành đi đúng nhịp trên sân khấu khi trình diễn.

Khi tham gia khóa đào tạo người mẫu tại Tây Nguyên Phim, những học viên đạt tiêu chuẩn sẽ được công ty giữ lại đào tạo trở thành người mẫu độc quyền – tham gia đi diễn tại các sân khấu trong TP HCM. Ngoài ra những bạn có khả năng diễn xuất, ngoại hình tốt sẽ được tham gia nhiều vai diễn trong phim do Công ty sản xuất.

Hình ảnh được chụp tại lớp đào tạo người mẫu Tây Nguyên Phim

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x