0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
ĐỊA CHỈ DẠY HÁT HAY TẾT 2023

ĐỊA CHỈ DẠY HÁT HAY TẾT 2023

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


ĐỊA CHỈ DẠY HÁT HAY TẾT 2023

 

Tại TP HCM hiện nay có rất nhiều cơ sở, trung tâm dạy thanh nhạc, do đó để tìm kiếm địa chỉ dạy hát là điều không khó. Thế nhưng để có được trung tâm uy tín đào tạo thanh nhạc chuyên nghiệp. Thì bạn phải lựa chọn nơi tin cậy như địa chỉ dạy hát tết 2023 – Tây Nguyên Phim. Từ lâu nổi tiếng tại TP HCM, chúng tôi chuyên dạy hát chuyên nghiệp, và  được các học viên đánh giá cao. Nào hãy tự tin liên hệ tại trung tâm, chúng tôi để giúp bạn cải thiện giọng hát, chất giọng thêm hay hơn, thêm kỹ thuật.

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát 

ĐỊA CHỈ DẠY HÁT CHUYÊN NGHIỆP TẾT 2023

 

Nhằm hỗ trợ và chắp cánh ước mơ, cho những người đam mê ca hát. Nâng cao giọng hát của mình hay hơn, ngọt ngào hơn, hát đúng kỹ thuật giai điệu bài hát, địa chỉ dạy hát tết 2023 – Tây Nguyên Phim đã xuất hiện luôn đồng hành, cùng các bạn yêu ca hát mở khóa học hát chất lượng.

Tại Trung tâm đào tạo nghệ thuật Tây Nguyên Phim, có đội ngũ giảng viên âm nhạc, có chuyên môn giỏi sẽ hướng dẫn tận tình, dạy hát chuyên nghiệp các học viên học hát tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tốt cho nhu cầu học thanh nhạc của học viên.

Đến với Trung tâm đào tạo nghệ thuật Tây Nguyên Phim, các học viên sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Trong phương pháp dạy hát của các bạn, mỗi học viên đều có cách dạy phù hợp với bản thân, nhằm tạo điều kiện cho bạn phát huy tốt khả năng ca hát của mình.

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát 

TRUNG TÂM DẠY HÁT UY TÍN – TÂY NGUYÊN PHIM

 

Là nơi giúp các bạn đam mê ca hát, do đó các khóa học hát, học thanh nhạc tại trung tâm đều rất phong phú, đa dạng với nhiều khóa học khác nhau. Từ lớp cơ bản cho đến chuyên sâu. Tùy theo nhu cầu học viên, mà đăng ký khóa dạy hát chuyên nghiệp phù hợp nhất cho mình.

Nếu bạn muốn hoàn thiện chất giọng muốn có giọng hát hay hay, hát đúng kỹ thuật hơn. Thì hãy đến Trung tâm đào tạo nghệ thuật Tây Nguyên Phim. Sẽ tạo mọi điều kiện cho các bạn, thể hiện năng khiếu của mình

Nếu có nhu cầu học hát thì hãy đăng ký tại Trung tâm đào tạo nghệ thuật Tây Nguyên Phim  – nơi dạy hát chuyên nghiệp tốt nhất cho mọi người với nhiều khóa học thú vị, chất lượng cao

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát 

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ 

Học phí: 

  • Học phí lớp học hát kèm: 6.500.000 đ/ 1 khóa/ 1 tháng rưỡi. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
  • Học phí lớp tập thể: 5.500.000 đ/ khóa/ 3 tháng. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
  • Mix nhạc cho các học viên có nhu cầu

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp (giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình)

Ảnh: Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

dang-ky-ngay

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x