0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
ĐỊA CHỈ HỌC THANH NHẠC QUẬN 2

ĐỊA CHỈ HỌC THANH NHẠC QUẬN 2

Đăng bởi Danh mục Khóa Học Thanh Nhạc, Tin tức Vào


ĐỊA CHỈ HỌC THANH NHẠC QUẬN 2

 

Bạn đam mê ca hát và muốn tự tin thể hiện, những bài hát mình yêu thích là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên bạn vẫn chưa nắm vững những kỹ năng thanh nhạc, cũng như kỹ năng trình diễn cần có. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn mà địa chỉ học thanh nhạc quận 2 giới thiệu đến bạn hôm nay. Nội dung giảng dạy chính bao gồm: Kỹ thuật lấy hơi, giữ hơi, nén hơi, nhả chữ, luyện thanh và thực hành. 

Không khí khóa học hát tại Tây Nguyên Phim

ĐỊA CHỈ HỌC HÁT UY TÍN TÂY NGUYÊN PHIM

 

Địa chỉ học thanh nhạc quận 2 tại Tây Nguyên Phim, dành cho những học viên chưa bao giờ được học về âm nhạc. Một cách chính thống, có hoặc không có năng khiếu, giọng hát nhỏ yếu hoặc không hát được lên cao hay xuống thấp,… Khóa học với những kiến thức cơ bản về âm nhạc, được học sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin. Và khắc phục tất cả những điểm yếu để thoải mái ca hát các buổi giao lưu hay liên hoan tập thể.

Khóa học thanh nhạc, còn giúp những bạn có năng khiếu âm nhạc. Hay có giọng hát “trời cho” nắm bắt được các kỹ thuật thanh nhạc. Để phát triển giọng hát đầy nội lực, mượt mà, sâu lắng. Chỉ cần trong thời gian ngắn của khóa học, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt trong giọng hát của mình. Với phương pháp luyện thanh tại Trung tâm Tây Nguyên Phim.

Buổi thực hành trên sân khấu Tây Nguyên Phim

NƠI HỌC HÁT CHẤT LƯỢNG UY TÍN

 

Với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, của Trung tâm trong quá trình học. Bạn sẽ được phân định giọng hát của mình, ở âm vực nào. Để biết cách tự lựa chọn một ca khúc phù hợp, với giọng của mình. Các giảng viên sẽ tư vấn cho bạn, nên lựa chọn dòng nhạc nào, bài hát, phong cách nào thì phù hợp với bạn.

Ngoài đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Trung tâm còn có phòng học rộng rãi, thoáng đãng. Có tất cả các loại nhạc cụ, để hổ trợ cho học viên. Bên cạnh đó, việc giao lưu cùng mọi người sẽ giúp bạn, thêm phần tự tin hơn trước đáp động. Luyện tập phong thái và các thể hiện một bài hát có hồn nhất. Sau khóa học cơ bản bạn sẽ thấy được, sự khác biệt về giọng ca của mình. Giúp bạn tự tin hơn, trong khi thể hiện những ca khúc mình yêu thích.

>>>Xem thêm: Khóa học thanh nhạc tại TPHCM tại đây.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

LỚP HỌC HÁT HAY – TÂY NGUYÊN PHIM

 

Tây Nguyên Phim là sân chơi bổ ích, dành cho nhiều đối tượng, thiếu nhi, thanh thiếu niên, người lớn… Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm. Thường xuyên tổ chức các khóa học: đào tạo diễn viên chuyên nghiệp, học piano, học thanh nhạc, đào tạo MC, khóa học giao tiếp, khóa học luyện giọng nói, cùng các lớp kỹ năng mềm bổ ích… Với mục tiêu ươm mầm tài năng trẻ, khơi gợi niềm đam mê ở các học viên ở nhiều lĩnh vực. Trung tâm nghệ thuật Tây Nguyên Phim luôn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Học phí: 

  • Học phí lớp học hát kèm: 6.500.000 đ/ khóa/ 1,5 tháng
  • Học phí lớp tập thể: 5.500.000 đ/ khóa/ 3 tháng
  • Mix nhạc cho các học viên có nhu cầu

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp (giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình)

Học viên thực hành tại lớp trong khóa học hát cấp tốc

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung. Đặc biệt các học viên Tây Nguyên Phim được thực hành 2 buổi trong phòng thu âm đó là quyền lợi quan trọng để để học cách cảm âm, vào nhịp bài hát trên nền nhạc và nghe lại chất giọng của mình mà các trung tâm khác không tạo điều kiện được cho bạn.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • Thời gian làm việc: 8h:00 sáng – 21:00 tối – Từ Thứ 2 – Chủ Nhật
  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x