0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Học Ca sĩ Nhí Ở Đâu

Học Ca sĩ Nhí Ở Đâu

Đăng bởi Danh mục Thông tin công ty, Tin tức Vào


Học Ca sĩ Nhí ở Đâu Giá Rẻ uy tín Tại TP.HCM

Có rất nhiều nghiên cứu cho thấy âm nhạc có tác động rất lớn và có lợi đối với trẻ  trong việc hình thành ngôn ngữ và phát triển trí não.

Các mẹ có muốn con mình tự tin, hoạt bát và  là Niềm tự hào của gia đình, hay chỉ là tạo ra một sân chơi cho con bạn phát triển và thỏa sức đam mê. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên cho con học ca sĩ nhí  không ? và học ca sĩ nhí ở đâu uy tín ?

học ca sĩ nhí ở đâu

Thì hãy đến với trung tâm Đào tạo Tây nguyên .hiện nay trung tâm có rất nhiều khóa học dành cho các bé yêu của bạn như : khóa học diễn viên nhí, khóa học người mẫu nhí, khóa học mc nhí. Khóa học đàn piano/ guita, tuy nhiên học hát được nhiều phụ huynh quan tâm và cho con theo học. học hát giúp các bé giải tỏa sự căng thẳng sau những giờ học chính khóa, đây cũng là nơi để các bé rèn luyện kỹ năng tự tin.

học ca sĩ nhí ở đâu

Với giảng viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, uy tín nhiệt tình và yêu trẻ, các bé của bạn sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với những kỹ năng âm nhạc tốt nhất

Hiện nay với sự thành công của rất nhiều ca sĩ nhí tại các cuộc thi tài năng nhí nổi lên như một hiện tượng và được nhiều người yêu thích như;

+ Phương Mỹ Chi:

+ Thiện Nhân

+ Quang Anh …

học ca sĩ nhí ở đâu

Nếu con bạn là người yêu thích âm nhạc và bé thường hay nhún nhảy theo nhạc thì hãy đầu tư cho bé 1 khóa học Đào tạo ca sĩ nhí, để các bé có được những kỹ năng tốt nhất. biết đâu con bạn là một tài năng cho nền âm nhạc tương lai.

Mọi thông ti về khóa Đào Tạo Ca sĩ nhí Liên hệ

TRUNG TÂM  TÂY NGUYÊN PHIM

ĐC : 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

ĐT : (028) 6273 3715 – 0916 955 085

Website : https://taynguyenfilm.com/

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x