0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC CÁCH LẤY HƠI KHI HÁT KARAOKE

HỌC CÁCH LẤY HƠI KHI HÁT KARAOKE

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LẤY HƠI KHI HÁT KARAOKE

– Làm sao hát karaoke không bị hụt hơi ?

– Lấy hơi khi hát như thế nào ?

– Làm sao hát karaoke hay ?

Hát karaoke là nhu cầu giải trí rất phổ biến hiện nay của các bạn và không phân biệt độ tuổi. Nhưng làm sao để hát karaoke thật hay và thật ấn tượng thì không nhiều bạn làm được. Rất nhiều bạn muốn Học cách lấy hơi khi hát Karaoke vì các bạn luôn bị hụt hơi và đuối hơi khi hát. Còn bạn thì sao, bạn quan tâm tới điều này không ?

học cách lấy hơi khi hát karaoke

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

HỌC CÁCH LẤY HƠI KHI HÁT KARAOKE :

Các lỗi các bạn thường gặp khi hát karaoke đó là: hụt hơi – đuối hơi, hát không hay, hát trật nhịp – lạc tone, …. Hay các bạn thường không biết cách bắt nhịp vào bài hát, phát âm sai khi hát … Đây đều là các lỗi mà các bạn thường mắc phải khi hát. Điều này làm các bạn luôn ngại khi ca hát vì sợ bạn bè chê cười. Từ đó làm bạn mất đi những cơ hội thể hiện bản thân và để lại ấn tượng.

Xem ngay: Khóa học luyện thanh chuyên nghiệp

học cách lấy hơi khi hát karaoke

.

Và nếu bạn thường bị hụt hơi khi hát thì đây cũng không phải là điều gì to tát cả. Có rất nhiều bạn giống bạn và bạn chỉ cần luyện tập lấy hơi đúng cách là được. Lấy hơi đúng cách giúp bạn luôn duy trì một cột hơi tốt khi hát. Giúp giọng hát của bạn luôn trong tình trạng hơi đầy đặn và có thể chinh phục tốt các nốt cao. Và có nhiều cách để bạn lấy hơi khi hát. Thế nên hãy chọn cho bạn một cách lấy hơi mà bạn thấy phù hợp với bạn nhất. Để đem lại cho bạn một làn hơi tốt và không bị hụt hơi khi hát nhé.

học cách lấy hơi khi hát karaoke

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

.

Có 3 cách lấy hơi mà bạn nên biết: lấy hơi bằng ngực, lấy hơi ở phần giữa bụng và ngực, lấy hơi bụng. Mỗi cách lấy hơi đều có những đặc điểm riêng. Tùy vào thế trạng mỗi bạn mà bạn sẽ phù hợp với những cách lấy hơi khác nhau. Và dù bạn sử dụng cách lấy hơi nào, thì cũng hãy lưu ý rằng: Trong thanh nhạc bạn không nên hát quá to, hát qua cao vượt âm vực của bản thân. Điều này xảy ra thường xuyên và liên tục có thể làm cho thanh đới của bạn bị tổn thương. Điều này có thể dẫn đến bạn bị mất giọng đó nhé.

học cách lấy hơi khi hát karaoke

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Thế nên hãy luyện tập đúng và hiểu đúng về cách lấy hơi khi hát nhé. Khóa học sau đây sẽ giúp bạn không còn lo lắng về về việc lấy hơi khi hát nữa:

Khóa học lấy hơi khi hát tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

học cách lấy hơi khi hát karaoke

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x