0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC DIỄN XUẤT NHÍ CHO BÉ Ở ĐÂU ?

HỌC DIỄN XUẤT NHÍ CHO BÉ Ở ĐÂU ?

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


HỌC DIỄN XUẤT NHÍ

– Bé mấy tuổi thì học diễn viên nhí được ?

Học diễn xuất nhí cho bé ở đâu ?

– Làm sao trở thành diễn viên nhí ?

Diễn xuất không chỉ dành cho người lớn mà diễn xuất còn dành cho cả các bé nhỏ. Và diễn viên nhí chính là thế hệ diễn viên tương lai của một nền điện ảnh. Thế nên các bé cũng có nhiều môi trường để được học tập bài bản về diễn xuất. Cũng như được tạo cơ hội thử sức và phát triển khả năng diễn xuất .

học diễn xuất nhí cho bé ở đâu

Không khí buổi thực hành diễn xuất tại phim trường 

HỌC DIỄN XUẤT NHÍ CHO BÉ Ở ĐÂU ?

Diễn xuất là năng khiếu nên mỗi bé sẽ có khả năng về diễn xuất khác nhau. Bé có thể là người có thiên phú diễn xuất hơn người. Bé cũng có thể là không may mắn có được thiên phú diễn xuất quá xuất sắc. Nhưng dù có thiên phú hay không, nhưng bé đam mê diễn xuất và muốn thành diễn viên nhí thì bé phải học. Bé cần một môi trường đào tạo bài bản để được học đầy đủ kiến thức – kỹ năng diễn xuất. Vì không ai sinh ra đã có ngay đầy đủ kiến thức và khả năng diễn xuất tốt ngay được.

Xem ngay: Khóa học diễn xuất chuyên nghiệp 

học diễn xuất nhí cho bé ở đâu

.

Nếu có thể diễn xuất và bạn không xác định cho bé trở thành diễn viên chuyên nghiệp thì không sao. Nhưng nếu bạn xác định cho bé trở thành một diễn viên nhí chuyên nghiệp và kiếm được tiền. Thì lúc này yêu cầu diễn xuất đối với bé phải ở một mức độ khác. Cho nên để bé không bị tụt lại phía sau và mất đi cơ hội thì bạn phải giúp bé có đầy đủ kỹ năng chuyên môn. Cho bé kỹ năng chuyên môn ở đây không có nghĩa là bạn dạy bé, vì đôi khi đây không phải là chuyên môn của bạn. Mà bạn hoàn toàn có thể tìm đến các trung tâm đào tạo diễn viên nhí chuyên nghiệp để giúp bạn.

học diễn xuất nhí cho bé ở đâu

Hình ảnh học viên nhí thực hành diễn xuất

.

Một khóa học đào tạo diễn viên nhí sẽ là môi trường chuyên nghiệp giúp bé nâng cao kiến thức. Khi hiện nay các bộ phim về tuổi thơ ngày càng nhiều nên đoàn phim luôn cần nhiều diễn viên nhí. Nhưng bé phải có khả năng diễn xuất tốt dể hóa thân vào nhân vật thì mới có khả năng được chọn. Bé cần hiểu về nhân vật, có được cảm xúc về nhân vật,… Và khả năng diễn xuất thể hiện tâm lý nhân vật qua ngôn ngữ hình thể, ánh mắt, nét mặt, câu thoại,… Đặc biệt, bé phải dạn dĩ trước ống kính, diễn xuất tốt tâm lý nhân vật trước ống kính. Và các khóa học này còn là cơ hội cho bé phát triển vì luôn có những dự án phim để bé thử sức.

học diễn xuất nhí cho bé ở đâu

Và đây là một ví dụ điển hình về một khóa học uy tín và chất lượng. Hãy tham khảo để không phải hối tiếc vì bỏ qua một khóa học chất lượng nhé.

Khóa đào tạo diễn viên nhí chuyên nghiệp

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 – 4.5 tháng

HỌC PHÍ: 6.000.000 – 8.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

học diễn xuất nhí cho bé ở đâu

Video đạo diễn Xuân Cường hướng dẫn kỹ thuật diễn xuất trong khóa học 
.

Video không khí buổi thực hành diễn xuất trước ống kính của học viên
.
 

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x