0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Học diễn xuất ở đâu tại HCM ?

Học diễn xuất ở đâu tại HCM ?

Đăng bởi Danh mục Tin công ty, Tin tức Vào


HỌC DIỄN XUẤT Ở ĐÂU ?

Nghề diễn viên điện ảnh là nghề được các bạn trẻ vô cùng yêu thích và được mọi quốc gia trên thế giới chú trọng phát triển.

Có rất nhiều cách thức và địa chỉ để bạn lựa chọn nếu muốn theo học ngành này. Việc bạn được lựa chọn để vào vai hay không phụ thuộc vào quá trình casting của đạo diễn. Có nhiều đạo diễn muốn lựa chọn những diễn viên chưa qua đào tạo hay chưa từng đóng phim. Có những đạo diễn lại đánh giá cao tính chuyên nghiệp của những diễn viên được đào tạo qua trường lớp. Điều này nói rằng, bạn có rất nhiều con đường để trở thành diễn viên điện ảnh. Thực tế cho thấy, nhiều ngôi sao màn bạc đã bước sang từ sân khấu ca nhạc hay sàn catwalk và họ rất thành công. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là, quá trình học hỏi để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp diễn ra lâu dài, thậm chí suốt cuộc đời.

VẬY THEO BẠN THÌ HỌC DIỄN XUẤT Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TP.HCM

Trung tâm Tây Nguyên Film hiểu được tầm quan trọng của việc đào tạo diễn viên và đã mời các đạo diễn và phó đạo diễn tại trường quay về đứng lớp để nâng cao chất lượng giảng dạy cho các học viên.

đào tạo diễn viên

Ảnh: Buổi học tại lớp

Học tại trung tâm cũng là một con đường khác để trở thành diễn viên điện ảnh chính là từ người mẫu, ca sỹ. Từ kinh nghiệm được tích lũy trong nghề người mẫu hay ca sỹ, bạn cũng có thể bước sang lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy. Tại công ty Tây Nguyên Film hiện tại cũng khá nhiều học viên đã và đang thành công tại các trường quay. Vì thế bạn hãy yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi. Một điều bạn cần chú ý nữa là khi bạn là học viên của công ty chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn 100% được đi diễn sau khi kết thúc khóa học.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về điện ảnh và nghề diễn viên điện ảnh cũng như mọi thắc mắc về lớp học, bạn có thể đến trực tiếp công ty sẽ có nhân viên tư vấn giúp bạn đăng kí.

  • Số điện thoại: 0916.955.085 – 028.62733715
  • Email: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: https://taynguyenfilm.com
  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Quận 5, TP.HCM

Đăng kí học

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x