0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC GIAO TIẾP Ở ĐÂU TỐT ?

HỌC GIAO TIẾP Ở ĐÂU TỐT ?

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


HỌC GIAO TIẾP Ở ĐÂU TỐT ?

 

Tây Nguyên Phim sẽ là một trong những sự lựa chọn, mà bạn không thể nào có thể bỏ qua. Bởi tại đây chúng tôi với tiêu chí là chất lượng luôn đi đầu. Cùng với đó là đội ngủ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm.

Không khí lớp dạy kỹ năng giao tiếp dưới sự hướng dẫn MC Cao Mỹ Kim

ĐỊA CHỈ HỌC GIAO TIẾP CHẤT LƯỢNG

 

Làm gì để cải thiện kỹ năng giao tiếp?

Nhiều người cho rằng, những người hướng ngoại có khả năng giao tiếp tốt bẩm sinh. Nhưng trên thực tế, người hướng nội chưa hẳn sẽ giao tiếp kém. Và người hướng ngoại cũng không hẳn là người giao tiếp giỏi. Tại khóa học giao tiếp tại Tây Nguyên Phim, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Giao tiếp bằng mắt

  • Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với câu nói này. Dù bạn đang nói chuyện hay lắng nghe, hãy cố gắng nhìn vào mắt của đối phương. Giao tiếp bằng mắt thể hiện sự quan tâm của bạn, và sẽ khuyến khích đối phương cởi mở trao đổi. Điều này sẽ giúp bạn tương tác thành công hơn.
  • Tuy nhiên, việc nhìn thẳng vào mắt người đối diện, có thể khiến bạn bối rối. Một kỹ thuật để hỗ trợ kỹ năng giao tiếp bằng mắt, là bạn có thể nhìn vào một bên mắt của người nghe. Sau đó chuyển sang bên mắt kia. Hoặc bạn chỉ cần nhìn vào khu vực chữ “T” trên gương mặt của người nghe. Khi đặt tầm nhìn của mắt xung quanh khu vực đó, người đối diện vẫn sẽ có cảm giác, bạn nhìn thẳng vào họ và có thể duy trì không khí đối thoại tích cực.

Ảnh: Lớp dạy giao tiếp dưới sự hướng dẫn của Tiến Sĩ Hoàng Cửu Long

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

  • Theo Susan Constantine, một chuyên gia về ngôn ngữ cử chỉ, 90% giao tiếp của chúng ta là phi ngôn ngữ. Sắc thái biểu cảm trên gương mặt, hay các cử chỉ cơ thể sẽ bộc lộ rõ nét sự hứng thú. Hay chán chường với câu chuyện đang được đề cập đến. Do đó, bạn cần điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể, cho phù hợp để thể hiện thiện chí, trong cuộc giao tiếp. Một số cử chỉ mang ý nghĩa tích cực trong cuộc trò chuyện như: Hướng về phía đối phương, luôn nhìn vào mắt khi nói chuyện, gật đầu thể hiện quan điểm, không dùng tay chỉ trỏ khi trò chuyện…
  • Có một phương pháp bạn nên tận dụng đó là, ngôn ngữ cử chỉ “phản chiếu”. Phương pháp ngôn ngữ cử chỉ “phản chiếu” trong kỹ năng giao tiếp là gì? Hiểu đơn giản là bạn sẽ lặp lại hành động giống như người nói chuyện cùng mình.

>>> Xem Thêm: Khóa học giao tiếp tại đây

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

Chú ý cách phát âm và tốc độ nói

  • Cách phát âm và chọn lọc từ ngữ khi nói, cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp. Người rụt rè, thiếu tự tin, thường nói chuyện quá nhỏ. Hay có người lại nói quá nhanh… Đều khiến người đối diện, khó nắm bắt thông điệp mà bạn muốn truyền tải.
  • Tại Việt Nam, giọng nói và cách nói bị ảnh hưởng bởi tính vùng miền. Trong đời sống hàng ngày, việc này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. Nhưng trong công việc, bạn cần thể hiện thái độ chuyên nghiệp hơn. Cần phải phát âm chuẩn, tránh mắc phải những lỗi như nói ngọng, nói lắp.

Không khí lớp dạy kỹ năng giao tiếp dưới sự hướng dẫn MC Cao Mỹ Kim

  • Bên cạnh giọng nói, tốc độ nói cũng là một yếu tố cơ bản, tạo nên cuộc đối thoại thành công. Tốc độ nói quá nhanh không chỉ khiến người nghe, không ghi nhận được thông tin. Mà họ còn có thể nghĩ rằng bạn đang lo lắng, chưa có sự chuẩn bị tốt. Nếu bạn nói quá chậm có thể sẽ gây lãng phí thời gian. Do đó, trước khi bắt đầu hội thoại, hãy hít thở thật sâu để lấy bình tĩnh và trong quá trình giao tiếp, bạn cũng nên có vài nhịp nghỉ như vậy.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn kỹ năng giao tiếp là gì cũng như cách cải thiện kỹ năng này cho bản thân. Chúc bạn luôn tự tin và vững bước trên sự nghiệp!

Ảnh: Lớp dạy giao tiếp dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

LỊCH HỌC CỦA LỚP NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP 

  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP TỐI 2 – 4:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

                   khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP CHỦ NHẬT:  13h30 – 17h00 [ học 2 ca ]

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3 Tháng/ Tuần học 2b

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/ Khóa

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạo

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN NHẬT QUANG

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x