0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC HÁT KARAOKE TẠI TPHCM

HỌC HÁT KARAOKE TẠI TPHCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


HỌC HÁT KARAOKE

– Học hát karaoke ở đâu ?

– Làm sao để hát hay ?

– Làm sao để hát không bị trật nhịp ?

Khóa học hát karaoke tại TPHCM là sự lựa chọn tốt nhất cho những bạn muốn cải thiện giọng hát. Là môi trường tốt để bạn được hướng dẫn và luyện tập các kiên thức thanh nhạc. Giúp bạn trở nên tự tin và nâng cao khả năng thanh nhạc của bản thân. 

học hát karaoke tại tphcm

Hình ảnh học viên tập hát tại lớp 

HỌC HÁT KARAOKE TẠI TPHCM :

Có rất nhiều bạn đã lâu rồi không hát vì các bạn thấy giọng hát mình không hay hoặc các bạn không biết hát. Khi đi hát karaoke cùng bạn bè các bạn thường chỉ nghe các bạn khác hát. Vì bạn không tự tin vào giọng hát của chính mình. Bạn ngại hát vì sợ các bạn chê giọng hát bạn không hay. Và có nhiều nguyên nhân làm bạn cảm thấy như vậy như: hát trật nhịp – lạc tone, giọng hát không êm tai,…

Xem ngay: Khóa học hát karaoke hay ngắn hạn

học hát karaoke tại tphcm

.

Những điều này làm bạn ngại hát và ngại thay đổi giọng hát. Nhưng bạn biết không, không có nhiều người trong chúng ta có sẵn giọng hát hay khi sinh ra. Đa phần mọi người đều phải luyện tập để cải thiện giọng hát. Thế nên bạn hoàn toàn có thể thay đổi được giọng hát nếu luyện tập chăm chỉ. Và các khóa học sẽ giúp bạn có được những kiến thức thanh nhạc giúp bạn hát hay. Cũng như quá trình luyện thanh sẽ giúp bạn mở rộng âm vực cho giọng hát. Và giúp bạn mở khẩu hình khi hát, giọng hát bạn sẽ vang chứ không bị ri rí trong cổ họng khi hát .

học hát karaoke tại tphcm

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

.

Kỹ năng lấy hơi – giữ hơi khi hát là vô cùng quan trọng để bạn có một cột hơi tốt. Và một cột hơi tốt sẽ giúp bạn luôn đủ hơi khi hát và có thể hát cốt các nốt cao – các quảng rộng. Cũng như giúp bạn đánh bay nỗi lo hụt hơi – đuối hơi khi hát. Đây là điều không phải riêng bạn hay tôi gặp phải, mà rất nhiều bạn bị hụt hơi khi hát do chưa biết cách lấy hơi – giữ hơi. Đặc biệt hướng dẫn bạn cách hát hay, luyến láy – ngân rung, nhã chữ,… như thế nào cho hay. Và bạn còn được học cách nghe nhạc bắt nhịp vào bài hát, hát đúng nhịp – đúng tone,… Bên cạnh đó còn hướng dẫn bạn phong cách trình diễn bài hát chuyên nghiệp. Từ ánh mắt, di chuyển trên sân khấu, cử chỉ để diễn tả cảm xúc bài hát…..

học hát karaoke tại tphcm

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Ngại gì mà không tham khảo ngay thông tin khóa học nào.

Khóa học hát karaoke hay tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 1 tháng

HỌC PHÍ: 1.500.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

học hát karaoke tại tphcm

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x