0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC HÁT Ở ĐÂU UY TÍN

HỌC HÁT Ở ĐÂU UY TÍN

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


HỌC HÁT Ở ĐÂU UY TÍN

 

Ca hát là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tinh thần của con người. Không thể thiếu trong những buổi tiệc họp mặt. Vì thế mà những khóa học hát ra đời nhằm giúp các bạn hoàn thiện hơn về kỹ năng ca hát.

Hình ảnh học viên học thực hành tại sân khấu Tây Nguyên Phim

Không phải ai sinh ra cũng có được một ca trời phú. Mỗi người đều có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng trong giọng hát. Vì thế nên để thỏa mãn niềm đam mê và hát được như một ca sĩ thực thụ. Cần phải được sự rèn giũa của giáo viên thanh nhạc. Ngoài ra, khoa học đã chứng minh được rằng, việc luyện thanh đúng cách sẽ giúp huyết áp, nhịp tim được ổn định và giúp giảm căng thẳng. Ngoài ra, việc ghi nhớ ca từ cũng giúp cho người lớn tuổi cải thiện trí nhớ tốt hơn.

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên cách lấy hơi và mở khẩu hình

TRUNG TÂM DẠY HÁT TÂY NGUYÊN PHIM

 

Lời ca tiếng hát là tiếng nói tâm hồn, là cầu nối giữa người với người. Việc học hát sẽ giúp con người xích lại gần nhau hơn, cởi mở với nhau hơn.

Vì vậy, chỉ cần bạn có đam mê và thật sự muốn cất cao lời ca tiếng hát của mình lên thì đừng chần chừ gì nữa. Hãy đến ngay Công ty Tây Nguyên Phim để đăng ký cho mình một khóa học hát thật hữu ích thôi nào.

Tại Trung tâm dạy nhạc Tây Nguyên Phim, bạn sẽ được học hát với giáo viên dạy thanh nhạc đến từ Nhạc Viện Thành Phố. Với dàn trang thiết bị đầy đủ, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, đàn và phòng máy lạnh. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, từ cách cảm âm đến xử lí bài hát.

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên phong cách biểu diễn

NỘI DUNG KHOÁ HỌC HÁT CHUYÊN NGHIỆP

 

Tại khóa học hát Tây Nguyên Phim, học viên sẽ được test thử giọng và có phương pháp học riêng cho từng bạn.

Đặc biệt, Tây Nguyên Phim chuyên dạy nâng cao về kỹ thuật nhả chữ. Luyến láy, ngân rung và sửa phát âm từng câu hát sao cho tròn vành rõ chữ. Thả hồn vào bài hát một cách tinh tế nhất. Để truyền được tình cảm và mục đích truyền tải của bài hát tới với người nghe.

Ngoài ra Tây Nguyên Phim còn có các khóa học thanh nhạc, học luyện thanh, học hát karaoke, Ôn thi tiếng hát mãi xanh, ôn thi The Voice Kid, Khóa đào tạo ca sĩ, Solo cùng Bolero…

Hình ảnh học viên học thực hành tại sân khấu Tây Nguyên Phim

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THÀNH QUẢ SAU KHOÁ HỌC HÁT TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO BUỔI HỌC LUYỆN THANH TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x