0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC LẤY CẢM XÚC CHO VAI DIỄN

HỌC LẤY CẢM XÚC CHO VAI DIỄN

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LẤY CẢM XÚC CHO VAI DIỄN

Vì sao phải lấy cảm xúc cho vai diễn ? hay Học lấy cảm xúc cho vai diễn như thế nào ? . Vì một diễn viên họ không có một được đời như nhân vật họ diễn xuất. Thế nên các diễn viên thường nói đùa nhau rằng: ” Người diễn viên có rất nhiều cuộc đời, mỗi vai diễn là một cuộc đời “. Đây là một điều điều rất đúng với đặc trưng nghề nghiệp của diễn viên. Thế nên làm sao để diễn viên có thể hiểu sâu về tâm lý nhân vật .Và hóa thân vào nhân vật như đang sống cuộc đời của chính mình là vô cũng quan trọng. 

học lấy cảm xúc cho vai diễn

Hình ảnh diễn viên đang diễn xuất tại phim trường

HỌC LẤY CẢM XÚC CHO VAI DIỄN :

Nhân vật trong kịch bản và diễn viên là hai người khác nhau, hai cuộc đời khác nhau. Nhưng để có thể làm sống lại vai diễn một cách hay nhất thì đòi hỏi người diễn viên phải có năng lực. Bạn phải hiểu đúng về nhân vật và hiểu về cốt truyện khi bạn đọc kịch bản. Bạn cần có sự phân tích chuyên sâu để hiểu về nhân vật một cách có chiều sâu. Bạn hiểu về nhân vật thì làm sao để bạn có được cảm xúc của nhân vật. Khi bạn sống trong cảm xúc của nhân vật thì bạn mới có thể hóa thân vào nhân vật một cách chân thật nhất.

Xem ngay: Khóa đào tạo diễn viên nhí tại TP.HCM

học lấy cảm xúc cho vai diễn

.

Và nếu hiện tại bạn chưa làm được điều này, thì đây cũng không phải là điều gì quá tệ hại bạn nhé. Vì bạn hoàn toàn có thể trang bị kiến thức và tập luyện để làm tốt nhé. Và nếu bạn đang có thiên phú diễn xuất thì cũng không nên xem nhẹ việc trang bị kiến thức về lấy cảm xúc cho vai diễn nhé. Vai diễn của bạn có chạm đến được cảm xúc của khán giả hay không là do cách bạn hiểu nhân vật và thể hiện nhân vật. Mà để thể hiện được nhân vật chân thật nhất thì bạn phải có được thậm chí là sống trong tâm lý nhân vật.

học lấy cảm xúc cho vai diễn

Hình ảnh không khí buổi thực hành diễn xuất tại phim trường 

.

Thế nên để có một vai diễn thành công và được khán giả công nhận thì người diễn viên cần rất nhiều yếu tố. Bạn phải có một phương pháp luyện tập đúng và cần có cả sự kiên trì và chăm chỉ tạo luyện. Luôn chú trọng trang bị kiến thức và không ngừng học hỏi và tích lũy cho bản thân. Các kiến thức về: phân tích tâm lý nhân vật có chiều sâu, lấy cảm xúc cho vai diễn, kỹ thuật diễn xuất,… Bên cạnh đó các kiến thức về kỹ năng tương tác trong diễn xuất, nghệ thuật sử dụng tiếng nói sân khấu,… Đặc biệt kỹ năng sử dụng ngôn ngữ hình thể và kỹ năng tương tác cùng ống kính,… Tất cả những kiến thức – kỹ năng này làm nên một vai diễn thành công và mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới

học lấy cảm xúc cho vai diễn

Hình ảnh diễn viên hóa thân vào nhân vật 

Tham khảo khóa học tại đây nhé:

Khóa đào tạo diễn viên tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 – 4.5 tháng

HỌC PHÍ: 6.000.000 – 8.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

học lấy cảm xúc cho vai diễn

Video đạo diễn Xuân Cường hướng dẫn học viên trong khóa học
.

Video học viên thực hành diễn xuất tại phim trường trong khóa học 
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x