0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC LUYỆN THANH TẠI TP.HCM

HỌC LUYỆN THANH TẠI TP.HCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


HỌC LUYỆN THANH

– Học luyện thanh ở đâu tốt ?

– Học luyện thanh có khó không ?

– Học luyện thanh có lợi ích gì ?

Một địa chỉ Học luyện thanh tại TP.HCM uy tín và chất lượng có lẽ là điều các bạn đang rất cần. Vì bạn muốn có một giọng hát hay – khỏe và nội lực. Thế nên một phương pháp luyện thanh đúng cách sẽ giúp bạn có được điều này. Vậy thì bạn đã tìm được một nơi đáng để bạn trao niềm tin để giúp bạn thay đổi giọng hát chưa .

học luyện thanh tại tp.hcm

Hình ảnh học viên thực hành luyện thanh tại lớp 

HỌC LUYỆN THANH TẠI TP.HCM : 

Luyện thanh giúp bạn có được giọng hát như bạn mong muốn. Nhưng để có được hiệu quả này thì bạn phải làm tốt một vài kỹ năng như: bạn phải mở khẩu hình chuẩn, có một cột hơi tốt. Việc mở khẩu hình cho giọng hát giúp bạn hát tròn vành rõ chữ, giọng hát vang chứ không bị ri rí trong cổ họng. Cũng như việc bạn có được một cột hơi tốt sẽ giúp bạn tự tin chinh phục được các câu hát dài hơi và nốt cao. Tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng cần duy trì một hơi thở đều đặn và phát âm chuẩn khi hát nhé.

Xem thêm: Khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại TP.HCM

học luyện thanh tại tp.hcm

.

Duy trì một hơi thở đều đặn nói cách khác chính là lấy hơi và giữ hơi khi hát. Nếu bạn làm tốt điều này thì bạn luôn có một cột hơi tốt. Giúp bạn có thể hát tốt các câu hát dài hơi và nốt cao mà không bị hụt hơi hay đuối hơi. Khi ấy bạn có thể luyến láy – ngân rung theo đúng với bài hát, dù bài hát ở thể loại nào bạn cũng hát tốt. Và để tốt nhất thì khi hát bạn phải lấy hơi từ mũi, tiếp đến hơi qua vòm họng xuống dưới bụng. Trong qua trình hát bạn phải cố gắng điều chỉnh sao cho hơi lúc đầu và lúc cuối đều nhau. Như vậy bạn mới không gặp tình trạng thiếu hơi hoặc thừa hơi khi hát.

học luyện thanh tại tp.hcm

Hình ảnh học viên thực hành hát trên sân khấu

.

Bên cạnh đó việc phát âm chuẩn khi hát là vô cùng quan trọng. Có khá nhiều bạn phát âm sai khi hát và ngay cả những ca sĩ bạn cũng có thể thấy được điều này. Và bạn cũng dễ dàng thấy được sự khác nhau về phát âm giữa ca sĩ miền Bắc và miền Nam khi hát. Đôi khi có một vài từ trong bài hát các ca sĩ cố tình phát âm khác đi để hay hơn. Tuy nhiên nếu đây là điều bạn cố tình để giúp bài hát hay, gần gũi hơn thì cũng được. Nhưng nếu thật sự bạn phát âm sai thì bạn nên sửa để phát âm đúng khi hát nhé.

học luyện thanh tại tp.hcm

Tham khảo khóa học luyện thanh tại TP.HCM tại đây để bạn có một môi trường học chuyên nghiệp nhất. Cũng như giúp bạn có được hiệu quả như bạn mong muốn nhé .

Khóa học luyện thanh tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

học luyện thanh tại tp.hcm

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x