0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Học luyện Thi Năng Khiếu ở Đâu Tại TP.HCM

Học luyện Thi Năng Khiếu ở Đâu Tại TP.HCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


Dạy luyện Thi Năng Khiếu Tại TP.HCM

Đối tượng: là các thí sinh nguyện vọng dự thi tuyển sinh kỳ thi đại học chính quy, cao đẳng năm 2015 chuyên ngành diễn viên – kịch – điện ảnh – truyền hình, các bạn trẻ muốn tìm hiểu về nghệ thuật biểu diễn và kỹ năng cơ bản về nghệ thuật diễn xuất.

Học luyện Thi Năng Khiếu ở Đâu Tại TP.HCM

Chính vì thế, trung tâm chúng tôi có mở khóa luyện thi năng khiếu diễn xuất sẽ hướng cho bạn phát triển thực hiện thành công đam mê đó. Cung cấp cho học viên một kiến thức cơ bản về nghệ thuật kịch nói – điện ảnh và truyền hình, rèn luyện kỹ năng làm quen vai diễn trên sân khấu hoặc trước ống kính máy quay. Và bạn sẽ tự hào khi được tiếp xúc và được đào tạo diễn xuất với những giảng viên, đạo diễn có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp.

Học luyện Thi Năng Khiếu ở Đâu Tại TP.HCM

Trung tâm TÂY NGUYÊN PHIM phần tiếp theo tiểu phẩm :

BÀI THOẠI BA SẮC THÁI TÌNH CẢM

NGƯỜI ĐI TÌM HẠNH PHÚC

TRƯƠNG QUANG THỊNH (CDY K3)

HƯƠNG:

Anh Thịnh, anh không phải đi đâu cả! Chẳng lẻ chỉ vì vài lời nói của kẻ hồ đồ mà anh có thể bỏ đi tất cả bỏ cả mẹ con em?

Đã mười mấy năm nay, trong căn nhà này không có người đàn ông tên Huân. Trần Vũ Huân!

Anh còn tới đây để làm gì? Ngày xưa anh có biết tôi đau khổ đến chừng nào không? Anh thử nghỉ coi, một ngày trước khi sinh con, tôi vẫn còn đi cắt từng cọng rau, đi mót từng hột lúa. Cái ngày mà tôi vào viện để sinh bé Hà, ở nhà không còn một hột gạo để nấu cháo. Khi con nó cất tiếng khóc chào đời thì tôi lại rơi vào cảnh thập tử nhất sinh, tôi đã kiệt sức, tôi bị suy nhược hoàn toàn.

Những lúc ấy nếu không có sự giúp đỡ của anh Thịnh, thì không biết mẹ con tôi có còn sống được tới ngày hôm nay để nhìn thấy mặt anh không? Cũng chính vì lòng tốt đó mà anh ấy phải chia tay với người vợ mới đính hôn của mình. Bây giờ thì anh đã toại nguyện rồi, anh đã là một kẻ giàu có, kẻ lắm bạc nhiều tiền. Anh hãy thỏa mãn và sống với những gì mà anh hằng ao ước và tìm kiếm nó.

Tôi xin anh, hãy để cho mẹ con tôi được yên, hãy để cho ba người chúng tôi được bình yên trong căn nhà nhỏ bé này.

Mọi thông tin về khóa học luyện thi môn năng khiếu khối S liên hệ :

 xem thêm bài trước

 BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x