0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC NGHỀ MC ĐÁM CƯỚI

HỌC NGHỀ MC ĐÁM CƯỚI

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


HỌC NGHỀ MC ĐÁM CƯỚI

Học nghề MC tiệc cưới – Nghề MC hiện nay đang là một nghề cực kỳ hot ở bất kỳ khu vực . Nghề MC có nhiều mãng như: MC tiệc cưới, hội nghị, sinh nhật, hội thảo, đài truyền hình… nhưng  nghề MC tiệc cưới đang là phổ biến nhất không chỉ ở thành phố mà còn ở các vùng quê.

học nghề mc đám cươi

Hình ảnh học viên luyện sửa giọng nói truyền cảm 

Đám cưới là một lễ trọng đại của đôi trai gái bắc đầu kết duyên về chung một nhà, trong buổi cưới thì không thể nào thiếu đi thành phần quan trọng là MC người dẫn chương trình. MC là người tạo ra mối liên kết, không gian gần gủi giữa họ hàng hai bên. Để trở thành một MC chuyên nghiệp đòi hỏi bạn cần chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để chương trình mình dẫn trở nên trôi chảy và kết thúc thành công.

học nghề mc đám cưới

Hình ảnh buổi học luyện thanh mở giọng của lớp học MC cùng giảng viên thanh nhạc

Để trở thành một MC đám cưới giỏi, đòi hỏi bạn phải học tập rèn luyện kỹ năng  thường xuyên.( tự tin, nói chuyện lưu lót, biết nói vui, mềm mỏng, thần thái luôn đi sau nó). Những Khóa học MC tiệc cưới tại các trung tâm sẽ giúp bạn một phần không nhỏ giúp cho công việc nghề nghiệp của bạn thành công hơn nhiều.

học nghề mc đám cưới

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên thực hành dẫn MC đôi tại lớp

Khóa Đào tạo MC sẽ đi sâu hơn về các kỹ năng cần có của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Khóa MC sẽ trang bị cho người học nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc. Trong quá trình học các học viên sẽ học lý thuyết song song với thực hành thực tế tại các nhà hàng tiệc cưới lớn trên địa bàn TP.HCM. 

học nghề mc đám cưới

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên thực hành tại lớp

Khóa học sẽ giúp học viên tự tin hoạt ngôn hơn tạo nhiều cơ hội cho học tập và công việc sắp tới. Học tại Tây Nguyên Phim sẽ hổ trợ tối ưu nhất, tất cả những kỹ năng cần có về một MC tiệc cưới chuyên nghiệp.hỗ trợ việc làm sau khóa học đối với những học viên có kết quả học tập tốt

     Mọi thông tin liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

dang-ky-ngay

  • ĐC : 213 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM
  • ĐT : 028.6273.3715 Hotline 24/24 0916.955.085
  • Website: taynguyenfilm.vn – taynguyenfilm.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x