0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Học nghề MC tiệc cưới 2023

Học nghề MC tiệc cưới 2023

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC NGHỀ MC ĐÁM CƯỚI 2023

 

Học nghề MC tiệc cưới 2023 – Nghề MC hiện nay đang là một nghề cực kỳ hot ở bất kỳ khu vực nào. Nghề MC có nhiều lĩnh vực như: MC tiệc cưới, hội nghị, sinh nhật, hội thảo, đài truyền hình… Nhưng  nghề MC tiệc cưới đang là phổ biến nhất không chỉ ở thành phố mà còn ở các vùng quê.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ MC TIỆC CƯỚI NGẮN HẠN

 

Đám cưới là một lễ trọng đại của đôi trai gái bắc đầu kết duyên về chung một nhà. Trong buổi cưới thì không thể nào thiếu đi thành phần quan trọng là MC người dẫn chương trình. MC là người tạo ra mối liên kết, không gian gần gủi giữa họ hàng hai bên. Để trở thành một MC chuyên nghiệp đòi hỏi bạn cần chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết. Để chương trình mình dẫn trở nên trôi chảy và kết thúc thành công.

Khóa học MC tiệc cưới 2023 tại Tây Nguyên Phim sẽ giúp bạn một phần không nhỏ cho công việc nghề nghiệp của bạn thành công hơn nhiều.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

CHƯƠNG TRÌNH DẠY MC TIỆC CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP

 

Khóa đào tạo MC 2023 sẽ đi sâu hơn về các kỹ năng cần có của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Khóa học MC sẽ trang bị cho người học nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc. Trong quá trình học các học viên sẽ học lý thuyết song song với thực hành thực tế tại các nhà hàng tiệc cưới lớn trên địa bàn TP.HCM.

Khóa học sẽ giúp học viên tự tin hoạt ngôn hơn tạo nhiều cơ hội cho học tập và công việc sắp tới. Học tại Tây Nguyên Phim sẽ hổ trợ tối ưu nhất, tất cả những kỹ năng cần có về một MC tiệc cưới chuyên nghiệp. Hỗ trợ việc làm sau khóa học đối với những học viên có kết quả học tập tốt.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

     Mọi thông tin liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

dang-ky-ngay

  • ĐC : 213 Cao Đạt, P.1, Q.5, TP.HCM
  • ĐT : 028.6273.3715 – 0916.955.085
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x