0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TẠI TPHCM

HỌC NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TẠI TPHCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


HỌC NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP

 

Chắc rằng chúng ta đã từng tự hỏi bản thân mình. Nghệ thuật giao tiếp là gì? Làm thế nào để có thể giao tiếp có duyên thu hút người nghe? Câu trả lời cho các bạn là: Giao tiếp là một nghệ thuật và để thành công hơn trong cuộc sống bắt buộc bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt. Kỹ năng này có thể học hỏi và rèn luyện theo thời gian.

muốn giao tiếp tốt thì phải làm sao

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

GIAO TIẾP CHÌA KHÓA CỦA SỰ THÀNH CÔNG

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoNếu bạn luyện tập thường xuyên những nguyên tắc trong giao tiếp. Bạn sẽ nói chuyện một cách thuyết phục hơn, và có khả năng gây ảnh hưởng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Và với bất kỳ ai, từ sếp hay đồng nghiệp đến khách hàng. Không đòi hỏi những ngôn từ mới. Nghệ thuật giao tiếp thực ra chỉ cần, những kỹ năng để nói chuyện và giữ cho mối quan hệ được diễn ra êm đẹp. Bạn có biết giao tiếp tốt chính là chìa khóa dẫn đến 90% sự thành công trong công việc.

KỸ NĂNG GIÚP BẠN GIAO TIẾP THÀNH CÔNG

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạoNghệ thuật giao tiếp thông minh là phi ngôn ngữ

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoCon người có thể liên hệ với người khác bằng rất nhiều cách khác nhau và không nhất thiết phải luôn là trực tiếp. Thông thường, bạn có thể biết điều người đối diện đang cố nói gì thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ. Vậy nên nếu bạn đang mắc lỗi với một ai đó mà khi có cơ hội được nói chuyện, bạn thấy họ đan chéo tay hay chân thì đó chính là thời điểm tốt để bạn xin lỗi. Tuy nhiên, có những lúc nó lại là bản năng. Nếu đàn ông nhìn vào mắt bạn thì có vẻ như họ đang thích bạn. Những cử chỉ như động chạm đơn giản cũng là dấu hiệu khác cho thấy bạn đang được họ quan tâm.

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạo Ví dụ như chạm nhẹ vào chân, vòng tay qua eo hay cù nh, cọ tay vào lưng hay tay bạn.

làm mc tiệc cưới có khó không

Không khí lớp học giao tiếp cấp tốc dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP XUẤT SẮC

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạoNghệ thuật diễn đạt

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoKhóa đào tạo nghệ thuật giao tiếp, sẽ giúp các bạn hiểu được rằng.Trong một mối quan hệ, việc giao tiếp rõ ràng là rất cần thiết để tiến hành mọi việc. Mối ràng buộc giữa hai bạn có thể trở nên gay gắt, trừ phi bạn chia sẻ những suy nghĩ cũng như cảm xúc nội tâm của mình. Nếu không biết rõ cái gì đang khiến bạn và đối phương khó chịu, cả hai sẽ rất dễ hiểu nhầm, thậm chí có thể là oán giận lẫn nhau.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐừng bao giờ giữ riêng vấn đề chung nào cho riêng mình là nguyên tắc giao tiếp thông minh, hãy cởi mở, chia sẻ cho dù có thể làm hai bạn cãi nhau một chút. Chỉ đến khi nào vấn đề được giải quyết, bạn mới vui vẻ và thoải mái. Và cũng không có cách nào xử lý trừ phi bạn cho người kia biết đó là vấn đề cần quan tâm. Đây là bí quyết giao tiếp khéo léo  mà bạn chắc chắn phải thuộc nằm lòng

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạoTiếp nhận thông tin

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoAi cũng cần thời gian để tiếp nhận thêm những thông tin mới, đặc biệt đối với những thông tin hay ý kiến yêu cầu họ thay đổi thói quen, quan điểm của mình. Theo tự nhiên, chắc chắn ai cũng sẽ nói không trước sự thay đổi hay ý kiến mới. Vì vậy, hãy dành cho người nghe khoảng 72 giờ để có thể tiếp nhận và suy nghĩ về những thông tin này.

lớp dạy tâm lý lãnh đạo ngắn hạn

Không khí lớp học kỹ năng giao tiếp 

LỊCH HỌC CỦA LỚP KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
  • Lịch học:
                                  khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP TỐI 2 – 4:  18h30 – 20h30

 

                                 khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

 

                                 khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP CHỦ NHẬT:  13h30 – 17h00 [ học 2 ca ]
  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  4.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x