0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC PHONG CÁCH BIỂU DIỄN Ở ĐÂU

HỌC PHONG CÁCH BIỂU DIỄN Ở ĐÂU

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


HỌC PHONG CÁCH BIỂU DIỄN Ở ĐÂU

Phong cách biểu diễn trên sân khấu cũng có vai trò rất quan trọng  đối với sự  sáng tạo nghệ thuật của những người nghệ sĩ để dẫn đến thành công. Vậy học phong cách biểu diễn ở đâu và nơi nào đào tạo uy tín, Ở nước ta hiện nay chưa thật sự chú trọng, quan tâm đến kỹ thuật biểu diễn trong đào tạo môn thanh nhạc.

học phong cách biểu diễn ở đâu

Vì thế để đáp ứng nhu cầu cho các bạn, Tây Nguyên Phim đã triển khai giảng  khóa Dạy phong cách biểu diễn nhằm cải thiện và khắc phục những điểm yếu của bạn cũng như sự thiếu tự tin khi đứng trên sân khấu.

Dù bạn có giọng hát hay cỡ nào.Dù bạn được đào tạo bài bản và nắm vững các kỹ thuật thanh nhạc cùng với sự hiểu biết về kỹ thuật nắm bắt tâm lý ra sao.Nhưng nếu bạn chưa nắm được kĩ năng biểu diễn thì con đường dẫn đến thành công sẻ rất nhỏ.

  • Khi bước lên sân khấu bạn bị ngợp choáng với ánh đèn sân khấu !
  • Bạn thiếu tự tin và sợ hãi khi đứng trước đám đông !
  • Bạn muốn chào hỏi mọi người nhưng không biết mở đầu ra sao !
  • Bạn muốn dùng động tác tay chân để phụ họa cho bài hát của mình nhưng còn lúng túng !
  • Bạn không biết thể hiện ánh mắt như thế nào để có thiện cảm với mọi người !

học phong cách biểu diễn ở đâu

Trước hết để đứng được trên sân khấu thì bạn cần phải tự tin. Rất nhiều giọng ca khi ở trong phòng thu âm thì được đánh giá rất cao nhưng khi đứng trên sân khấu thì không đạt được chất lượng như vậy. Tự tin khi diễn không chỉ xây dựng hình ảnh cho bạn mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp ở đó.Chính vì thế bạn cần phải tự tin, khi diễn mà bạn thiếu tự tin thì đã phần nào ảnh hưởng đến giọng hát của bạn còn ảnh hưởng tới hình ảnh và phong cách của bạn.

 Khi biểu diễn người nghệ sĩ thường chú trọng đến động tác chào là đầu tiên khi biểu diễn.Khi chào không chỉ thể hiện sự tôn trọng , lịch sự với người xem mà còn thể hiện yếu tố thẩm mỹ và sự hiểu biết của người nghệ sĩ. Với việc lựa chọn các động tác vừa phải, thể hiện đúng lúc, đúng chỗ sẽ giúp người ca sĩ tăng thêm sự truyền cảm tới khán giả. Khi ta hát đôi mắt cũng là một phương tiện biểu diễn hiệu quả. Ngoài khả năng thể hiện tình cảm bài hát qua giọng hát thì còn phải biết thể hiện những suy tư, trăn trở của mình về tác phẩm qua  ánh mắt. Việc giao tiếp bằng mắt sẽ đem lại sự kết nối cảm xúc giữa người hát và người nghe.Thông qua đó bạn có thể tác động vào thị giác của người xem giúp họ hòa mình vào bài hát của bạn.

học phong cách biểu diễn ở đâu

Để có một phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, tạo sự hứng thú và lôi cuốn cho người xem . Thì khi biểu diễn bạn cần hòa mình vào một với điều bạn đang diễn để người nghe và người xem cảm thấy bạn đang bày tỏ chính tâm tư của bạn trong vai diễn đó, không hề có sự gượng gạo hay nhàm chán. Bạn tự tin chính vào bản thân mình đó là con đường dẫn bạn đến thành công nhanh nhất.Từ việc thông qua khóa học từ chúng tôi , những điều trên bạn có thể làm được một cách nhanh chóng và hoàn thiện những e ngại của bạn. Hơn thế bạn làm chủ được chính bản thân bạn và tương lai của bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tự trang bị cho mình một khóa học phong cách biểu diễn.

Thời gian học linh hoạt , có cả thứ bảy và chủ nhật, các khung giờ phù hợp với thời gian rảnh rỗi tùy cho bạn lựa chọn.  Đồng hành cùng các thầy cô đứng lớp có kinh nghiệm đầy mình , tận tình chu đáo chỉnh sửa lỗi cho bạn.Với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại các bạn có thể thực hành ngoài thực tế . Nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng!

Ngoài dạy phong cách biểu diễn Tây Nguyên Phim còn có các khóa học : khóa đào tạo ca sĩ, khóa học thanh nhạc, khóa đào tạo MC, Khóa học người mẫu …

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

dang-ky-ngay

  • ĐC : 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM.
  • Hotline : 028.6273.3715 – 0916.955.085
  • Email : Taynguyenfilm@gmail.com
  • Wesite : Taynguyenfilm.vn

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
hồ tiến đạt
3 years ago

tuỵet

Gọi ngay
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x