0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HỌC TÂM LÝ LÃNH ĐẠO Ở ĐÂU

HỌC TÂM LÝ LÃNH ĐẠO Ở ĐÂU

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


HỌC TÂM LÝ LÃNH ĐẠO Ở ĐÂU TỐT ?

 

Học tâm lý lãnh đạo ở đâu uy tín và chất lượng? Yếu tố tâm lý lãnh đạo có tầm quan trọng như thế nào? Nơi nào dạy tâm lý lãnh đạo hiệu quả? Là câu hỏi được đặt ra rất nhiều, của các bạn có như cầu học kỹ năng về tâm lý hiện nay. Hãy đến ngày với Tây Nguyên Phim, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng về tâm lý. Sẽ giúp các bạn cải thiện được kỹ năng của bản thân tốt hơn.

học tâm lý lãnh đạo ở đâu

Không khí lớp dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

KỸ NĂNG TÂM LÝ TRONG LÃNH ĐẠO 

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐến với lớp học tâm lý lãnh đạo, chúng ta sẽ hiểu hơn về. Phong cách “huấn luyện”: Mẫu lãnh đạo này là: “Hãy thử làm cái này đi”, dùng để giúp mọi người cùng phát triển hướng về lai. Lãnh đạo sẽ giao cho nhân viên, những nhiệm vụ đầy thử thách. Và khuyến khích trí sáng tạo của họ. Phong cách này không hiệu quả lắm, khi nhân viên không chịu học hỏi. Hay thay đổi cách làm việc riêng của họ, và cả khi người lãnh đạo không đủ khả năng giúp đỡ nhân viên.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTương Goleman nhấn mạnh rằng, nhu cầu áp dụng những cách lãnh đạo này là rất khác nhau. Tùy theo hoàn cảnh của mỗi tổ chức. Ông nói thêm: “Người lãnh đạo phải thuần thục từ bốn phong cách trở lên, đặc biệt là phong cách “nhà cầm quyền”. Dân chủ, ôn hòa và huấn luyện, điều đó sẽ giúp họ đạt được sự thành công như ý trong việc kinh doanh” 

học tâm lý lãnh đạo ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim

PHONG CÁCH CỦA LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTùy cơ ứng biến và con đường đi đến thành công. Chuyện trên sân golf. Một người chơi golf mang một túi golf có rất nhiều gậy… Cái thì dùng cho khoảng cách đánh ngắn; cái dùng cho cú đánh xa; sử dụng cây nêm cắm đất khi banh golf nằm trên nền cỏ; cây nêm xuống cát để lấy banh golf ra khỏi hố cát sâu; gậy ngắn dùng để đánh nhẹ trên cỏ. Mỗi gậy được chọn sử dụng theo những mục đích khác nhau nhằm đạt đến hiệu cao nhất.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTương tự như vậy, đến với lớp học tâm lý lãnh đạo, các bạn sẽ hiểu hơn về phong cách của người lãnh đạo.Phong cách người lãnh đạo, có thể thay đổi tùy theo công việc và hoạt động kinh doanh. Bạn có thể là một người lãnh đạo khôn ngoan. Khi áp dụng phong cách dân chủ, nếu bạn muốn xây dựng tinh thần đoàn kết. Hoặc kêu gọi sự đồng tâm hiệp lực, lấy ý kiến quý báu từ mỗi nhân viên.

khóa học giao tiếp và nghệ thuật lãnh đạo

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x