0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY HƠI KHI HÁT

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY HƠI KHI HÁT

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


CÁCH LẤY HƠI KHI HÁT

– Học hát ở đâu ?

– Làm sao lấy hơi khi hát đúng cách ?

– Lấy hơi khi hát quan trọng không ?

Bạn biết không, để hát hay thì trước hết bạn cần một cột hơi tốt. Một cột hơi tốt sẽ giúp bạn luôn có đủ hơi khi hát. Và bài viết này sẽ Hướng dẫn cách lấy hơi khi hát cho bạn. Để giúp bạn có kỹ năng lấy hơi đúng cách và hiệu quả để không bị hụt hơi khi hát. 

hướng dẫn cách lấy hơi khi hát

Hình ảnh học viên thực hành luyện tập tại lớp 

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY HƠI KHI HÁT :

Việc bị hụt hơi hay đuối hơi khi hát là điều dễ gặp phải ở hầu hết mọi người. Điều này cho thấy việc bạn lấy hơi và giữ hơi khi hát là chưa được tốt. Và bạn cần làm tốt việc lấy hơi để giúp bản thân có một cột hơi tốt và luôn đủ hơi khi hát. Việc bạn không điều khiển hơi từ miệng thoát ra tốt thì bạn dễ gặp phải tình trạng thoát hơi quá nhiều cho một câu hát. Và đến câu sau thì bạn không còn đủ hơi để hát dù rằng bạn đã lấy rất nhiều hơi.

Xem ngay: Khóa đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp

hướng dẫn cách lấy hơi khi hát

.

Để lấy hơi đúng cách bạn cần hiểu đúng, vì có rất nhiều bạn đã hiểu sai và luyện thanh không đúng cách. Bạn cần xác định đúng cơ hoành là cơ nào. Cơ hoành là một vân cơ dẹt, rộng ngăn giữa lồng ngực và ổ bụng. Khi bạn hít thở, cơ hoành chính là bộ phận nâng lên hạ xuống liên tục. Giúp bạn có thể lấy hơi và nhả hơi khi hát hoặc khi nói chuyện. Khi bạn lấy hơi bằng cơ hoành thì hơi thở được lấy vào sâu và đầy trong phổi. Giúp bạn điều khiển hơi thở để hát được dài hơn và không bị hụt hơi khi hát. 

hướng dẫn cách lấy hơi khi hát

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

.

Để hát tốt thì việc lấy hơi là vô cùng quan trọng, thế nhưng còn khá nhiều bạn chưa biết đến điều này. Và có thể bạn chưa biết, trong thanh nhạc lấy hơi ở phần bụng được khuyến khích. Vì điều này sẽ giúp bạn có hơi thở sâu và có thể lợi dụng tốt lực đầy của cơ hoành trong quá trình hát. Điều này giúp bạn hát tốt và chắc chắn hơn. Lấy hơi không chỉ giúp bạn hát tốt mà còn có tác dụng tích cực đến sức khỏe của bạn. Do phổi được lấy đủ oxi cung cấp cho các tế bào máu đưa đến não và các bộ phận khác. Từ đó giúp chúng hấp thu oxi và hoạt động tốt hơn.  

hướng dẫn cách lấy hơi khi hát

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia một khóa học giúp bạn lấy hơi đúng cách và hát hay hơn. Thì bạn có thể tham khảo khóa học tại đây nhé :

Khóa học lấy hơi khi hát ngắn hạn

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

hướng dẫn cách lấy hơi khi hát

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x