0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHAI GIẢNG KHOÁ MC CHUYÊN NGHIỆP 2024

KHAI GIẢNG KHOÁ MC CHUYÊN NGHIỆP 2024

Đăng bởi Danh mục Giao tiếp - Thuyết trình - Đàm phán, Khóa Học MC Vào


KHAI GIẢNG KHOÁ MC CHUYÊN NGHIỆP 2024

 

Năm 2024 đã đến, và cùng với nó là cơ hội mới để những người đam mê dẫn chương trình trở thành những MC chuyên nghiệp. Khai giảng khóa MC chuyên nghiệp 2024 hứa hẹn mang lại những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Với sự phát triển không ngừng của truyền thông và ngành giải trí. Việc trở thành một MC chuyên nghiệp không chỉ đòi hỏi sự tự tin và sự tự nhiên trên sân khấu; mà còn yêu cầu kiến thức chuyên môn và khả năng tương tác với khán giả. Hãy cùng khám phá những điểm nổi bật và lợi ích của khóa MC chuyên nghiệp.

Khai giảng khóa MC chuyên nghiệp 2024

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ NGHỆ THUẬT DẪN CHƯƠNG TRÌNH

 

Khai giảng khóa MC chuyên nghiệp 2024 mang đến một chương trình đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật dẫn chương trình. Từ cách thức xây dựng nội dung; cách diễn đạt, cách tạo dựng sự tương tác với khán giả; đến cách thức điều khiển buổi sự kiện; tất cả đều được tập trung và trang bị cho các học viên. Chương trình đào tạo này cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm chủ các yếu tố cốt lõi của một buổi dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Nội dung đào tạo MC: 

I. Luyện thanh: ” Các học viên sẽ học luyện thanh để mở khẩu hình khi làm MC “

II. Phần MC: 

1/ Tiếng nói sân khấu (luyện phát âm, kiểm soát điều chỉnh giọng nói, tiếng nói khi đứng trên sân khấu)

2/ Nghệ thuật sử dụng ngôn từ, xử lý âm vực khi nói và kỹ năng xử lý điều khiển micro

3/ Kỹ năng xử lý giải quyết tình huống trên sân khấu khi có sự cố

4/ Kỹ năng tự tin nói trước đám đông

5/ Nghệ thuật tung hứng giao lưu khi dẫn MC đôi

6/ Phân biệt sự khác nhau và giống nhau giữa các nghi lễ ( Thành Hôn, Tân Hôn, Gia Tiên, Báo Hỷ, Đính Hôn, Kỷ Niệm Ngày Cưới, Vu Quy…)

Khai giảng khóa MC chuyên nghiệp 2024

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao tại Tây Nguyên Phim

7/ Các bạn còn được học:

 

+ Kỹ năng đứng trước công chúng

+ Kỹ năng thuyết trình

+ MC tiệc cưới

+ MC hội nghị – Hội thảo chuyên đề – Gala

+ MC chương trình truyền hình

8/ Kỹ năng hoạt náo và tổ chức game show trong tiệc cưới

9/ Nghệ thuật trang điểm và phong cách ăn mặc của một MC chuyên nghiệp

10/ Giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm từ các MC truyền hình và MC có kinh nghiệm

11/ Hướng dẫn thực tập thực tế tại các trung tâm tiệc cưới đẳng cấp và các khách sạn quốc tế

12/ Tổ chức thi cuối khóa cho học viên

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

  • Tối Thứ 2 – Thứ 4 : 18h30 -> 20h30
  • Tối Thứ 3 – Thứ 5 : 18h30 -> 20h30
  • Chiều CN : Từ 13h00 -.> 15h00 và 15h00 -> 17h00 -> “Lớp này ưu tiên dành cho các học viên ở xa, không có thời gian đi học”

Học phí lớp cơ bản: 5.000.000 đ / 1 khóa / 3 tháng

Học phí lớp chuyên sâu: 8.000.000 đ / khoá / 4,5 tháng

KHAI GIẢNG KHOÁ MC CHUYÊN NGHIỆP 2024 HỌC TỪ NHỮNG CHUYÊN GIA  HÀNG ĐẦU

 

  • Khóa MC chuyên nghiệp 2024 được giảng dạy từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dẫn chương trình. Các giảng viên và huấn luyện viên là những người có kinh nghiệm lâu năm; có thành công trong sự nghiệp MC và có khả năng chia sẻ những chiến lược và bí quyết cá nhân để giúp học viên phát triển. Họ sẽ chia sẻ những câu chuyện thành công;  tư vấn cá nhân và cung cấp phản hồi xây dựng. Giúp học viên khắc phục những điểm yếu và phát triển những điểm mạnh của bản thân.

Khai giảng khóa MC chuyên nghiệp 2024

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

  • Đây là một cơ hội để tạo mối quan hệ và mở rộng mạng lưới kết nối trong ngành giải trí và truyền thông. Học viên sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có cùng đam mê và mục tiêu;  từ đó tạo ra những liên kết và kết nối chuyên môn. Điều này có thể mở ra cánh cửa cho cơ hội hợp tác và mở rộng sự nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.
  • Các giảng viên và chuyên gia sẽ chia sẻ thông tin về xu hướng hiện tại của ngành;  các công việc phù hợp và cách xây dựng sự nghiệp.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHI HOÀN THÀNH KHOÁ MC CHUYÊN NGHIỆP

Một trong những thành công của Tây Nguyên Phim là nhận được những chia sẽ chân thành đến từ các học viên. Đây cũng là minh chứng rõ ràng và chân thật nhất về chất lượng đào tạo của chúng tôi.  Dưới đây là những cảm nhận chân thành của học viên Nguyễn Kim Trang qua khoá học MC chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim :

Khai giảng khóa MC chuyên nghiệp 2024

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Kim Trang

” Cảm thấy tự tin giao tiếp hơn, giọng nói được điều chỉnh hay hơn sau khi tham gia khoá học. Đặc biệt có lớp quay trước ống kính, giúp mình cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện qua ống kính, tương tác tốt hơn.

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT :

 

Khi tham gia vào khoá học MC chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

Kết luận:

Khai giảng khóa MC chuyên nghiệp 2024 là cơ hội tuyệt vời; để những người có đam mê dẫn chương trình trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành này. Với chương trình đào tạo chuyên sâu; học từ những chuyên gia hàng đầu. Cơ hội tạo mối quan hệ và mở rộng mạng lưới kết nối, thực hành và phản hồi; cũng như định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm. Hãy chuẩn bị để trở thành một MC chuyên nghiệp;  đón nhận những thách thức và thành công trong lĩnh vực này.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH CỦA HỌC VIÊN LAN ANH

VIDEO BUỔI DẠY HỌC CỦA MC THANH BẠCH 

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x