0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Khánh Đơn công khai quỳ gối, cầu hôn Lương Bích Hữu

Khánh Đơn công khai quỳ gối, cầu hôn Lương Bích Hữu

Đăng bởi Danh mục Tin công ty VàoNam nhạc sĩ quỳ gối và cầm trên tay chiếc nhẫn cầu hôn bạn gái 4 năm khiến các khán giả hết sức cảm động. Bản thân anh cũng không ngăn được nước mắt.

s

Tối 5/1 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) đã diễn ra lễ trao giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing 2014 – Zing Music Awards. Bên cạnh những giải thưởng quen thuộc, mùa giải năm nay còn có thêm giải mới là Nhạc sĩ có nhiều tác phẩm được yêu thích nhất. Vượt qua hai gương mặt đình đám khác là Mr. Siro và Tiên Cookie, chiếc cúp đã được trao về tay nhạc sĩ Khánh Đơn với hàng loạt bản hit được anh sáng tác riêng cho Lương Bích Hữu rất được cộng đồng mạng yêu thích. Nam nhạc sĩ chia sẻ anh cảm thấy rất xúc động và bất ngờ bởi không biết mình được đề cử mà đến tham gia để đại diện cho Lương Bích Hữu.

s

Trong khoảnh khắc nhận giải, Khánh Đơn đã có hành động hết sức “táo bạo” nhưng cũng đầy lãng mạn khi cầu hôn bạn gái 4 năm của mình là nữ ca sĩ Lương Bích Hữu. Anh chia sẻ: “Hôm nay, Hữu đang đi lưu diễn ở Canada không về đây kịp nhưng tôi biết Hữu đang theo dõi trực tuyến nên muốn gửi đến cô ấy một thông điệp”.

Khánh đơn cầu hôn Lưu Bích Hữu
Cùng với sự trợ giúp của nhóm Tam Hổ, Khánh Đơn đã gửi lời cầu hôn đầy ngọt ngào: “Chào Hữu. anh cám ơn em đã là một động lực để anh thay đổi rất nhiều và được như ngày hôm nay. Anh cám ơn tình yêu của em rất nhiều và anh cũng rất yêu em. Chúng ta đã quen nhau được 4 năm và anh hy vọng sau chuyến lưu diễn này, anh với em sẽ sắp xếp một ngày nào đó thật rảnh, mời anh em bạn bè đến để có thể tổ chức đám cưới”. Hành động của nam nhạc sĩ đã khiến các khán giả hết sức cảm động. Bản thân anh cũng không ngăn được dòng nước mắt.

s

Đây là một trong những lần hiếm hoi Khánh Đơn công khai nói về mối quan hệ với Lương Bích Hữu, thay vào đó họ khẳng định tình cảm khắng khít của mình bằng những sản phẩm hợp tác chung cũng như công khai chia sẻ hình ảnh tình cảm bên nhau. Gần đây, nữ ca sĩ còn bị đồn đang mang bầu đứa con đầu lòng cùng Khánh Đơn. Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Trước đó, Lương Bích Hữu vướng vào nghi án là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của nhạc sĩ Khánh Đơn nhưng họ cũng chọn cách im lặng. Vượt qua không ít sóng gió, cuối cùng cặp đôi này cũng đã gần đi đến đích.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x