0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 7

KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 7

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Khóa đào tạo kỹ năng tâm lý lạnh đạo, sẽ cho ta nắm rõ hơn thế nào là lãnh đạo tâm lý. Người lãnh đạo phải hiểu tâm lý nhân viên, để đánh giá chính xác năng lực và tính cách của nhân viên mình, từ đó đặt họ đúng vị trí để giúp họ phát huy hết năng lực, và sức sáng tạo của bản thân. Hiểu được tâm lý của nhân viên mình, người lãnh đạo sẽ tạo được thiện cảm với họ, giúp họ thực hiện nhiệm vụ một cảm tự giác  và  gắn  bó  hơn  với  tổ  chức

khóa học đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo

BTV – PTV Đinh Xuân Mai trao chứng chỉ khóa học kỹ năng tại Tây Nguyên Phim

NGƯỜI LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG 

 

Khóa đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo, sẽ giúp bạn. Trở thành người lãnh đạo thành công trong tương lai. Theo nghiên cứu của Đại học Harvard, 85% quyết định sự thành công của những người xuất sắc nhất.Là nhờ thái độ, kỹ năng phù hợp, 15% còn lại là nhờ vào kiến thức. Thế giới càng ngày càng đòi hỏi cao hơn, cạnh tranh hơn và phức tap hơn nhiều so với trước đây. Các bạn trẻ luôn phải chịu áp lực cân bằng giữa học tập, hoạt động xã hội, trường lớp. Và các mối quan hệ trong khi vẫn phải lên kế hoạch, và chuẩn bị cho tương lai của mình.

Để hỗ trợ các bạn trong quá trình phát triển, và chuẩn bị cho thành công trong tương lai. Với hệ thống phát triển gần 100 năm, và ứng dụng thành công trên 86 quốc gia. Dale Carnegie đã triển khai chương. Nhà lãnh đạo tương lai với mục tiêu phát triển: Khả năng xác lập tầm nhìn tương lai, khả năng lãnh đạo và tiềm năng bản thân. Giao tiếp một cách thuyết phục, tự tin. Và truyền cảm hứng cho người khác, giữ thái độ tự tin và tích cực khi đương đầu với khó khăn. Xây dựng mối quan hệ, đối nhân xử thế với mọi người, thể hiện trách nhiệm cao với gia đình và xã hội. Hiệu quả hơn trong học tập và công việc tương lai.

khóa đào tạo kỹ năng tâm lý xã hội

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng tại Tây Nguyên Phim

KHẢ NĂNG THÍCH NGHI VÀ PHÁT HUY CỦA LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

Khóa đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo, sẽ cung cấp cho chúng ta thêm những thông tin. Cực kỳ bổ ít về chương trình thiết kế dành, riêng cho thanh thiếu niên (từ 13 – 22 tuổi). Nhằm tạo một nền tảng về kỹ năng sống, giúp các em có những đột phá về khả năng, thái độ, nâng cao hiệu quả học tập. Và có sự chuẩn bị vững vàng cho công việc trong tương lai. Chương trình này còn là một bước khởi đầu lý tưởng, cho các quản trị viên tập sự của các công ty, nhằm tạo khả năng thích nghi và phát huy nhanh chóng tiềm năng trong những công việc mới.

Ngoài nền tảng kiến thức ở trường khá tốt, Dale Carnegie đã giúp con tôi bố sung thêm những kỹ năng cần thiết nhằm giúp cháu tự tin hơn, bản lĩnh hơn, phong cách ứng xử tốt hơn, linh động giao tiếp tốt và quan trọng nhất biết điều tiết thể hiện cảm xúc, suy nghĩ, ý tường ra bên ngoài,… Tất cả những điều này làm tôi rất yên tâm khi con tôi đi du học xa gia đình ở một môi trường hoàn toàn xa lạ

khóa đào tạo kỹ năng tâm lý xã hội

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

 

  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

Xem thêm: Khóa tâm lý học quản lý dành cho người lãnh đạo tại đây

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x