0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO [ Phần 5 ]

Có phải bạn đang tìm một nơi dạy kỹ năng tâm lý lãnh đạo để theo học.Nhằm nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân mình trở nên tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.Từ đó ghi dấu ấn thật đẹp trong lòng Sếp, lãnh đạo cấp cao. Và việc làm này, sẽ giúp bạn có một cơ hội rất cao trong quá trình thăng tiến công việc

làm sao trở thành mc tiệc cưới thành công

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ LÃNH ĐẠO

Lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo sẽ giúp ta hỉu được: Lãnh đạo tạo từ “ cái không” ra “ cái có ”. Và quản lý thì giữ cái có cho đừng mất đi thành cái không. Lãnh đạo cần tầm nhìn, cần lòng tin, cần sáng tạo, cần can đảm, cần khả năng khơi lửa trong lòng những người theo mình.

Quản lý cần quy tắc, phương thức vạch sẵn, sử dụng những phương thức này để duy trì và phát triển tổ chức. Dĩ nhiên, là ta muốn các quản lý đều có tính lãnh đạo. Có như vậy thì, tổ chức mới có đủ năng lực sáng tạo và động lực để tiến tới.

Tuy nhiên, các khóa học dạy kỹ năng quản lý có tên gọi là khóa học về lãnh đạo, lại làm hại nghệ thuật lãnh đạo rất nhiều, vì làm cho người ta hiểu lầm là lãnh đạo chỉ bao gồm những kỹ năng quản lý . Khác biệt giữa quản lý và lãnh đạo cũng thường là : Khác biệt giữa lãnh đạo và chức vị

Làm thế nào để có giọng nói hay

KỸ NĂNG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Các chức vị trong các tổ chức là các chức vị quản lý . Lãnh đạo có thể có chức vị như là giám đốc, hội đồng quản trị nhưng thông thường là không có chức vị như: Người chủ quán phở mới mở, tự mình phải làm đủ mọi chuyện, từ chỉ huy và giao tiếp đến quét nhà .

Chức vị thông thường nhất cho lãnh đạo là “ người sáng lập ”. Bất cứ người nào thành lập một dự án nào đó, một nhóm nào đó, ví dụ “ Thanh niên ái quốc tranh đấu cho cà phê vỉa hè ”, thì đương nhiên là lãnh đạo của dự án đó , của nhóm đó, mà chẳng cần ai cho mình một chức vị lãnh đạo nào cả .

Lãnh đạo là một vai trò tự nhiên, nằm trên vai của người lãnh đạo, hoàn toàn không lệ thuộc vào chức vị của tổ chức. Người có chức vị lãnh đạo ” có thể là lãnh đạo thực của tổ chức đó, hoặc cũng có thể chỉ là bù nhìn nếu các thành viên, chỉ nghe theo lời của một người khác. Tức là người “ lãnh đạo thực sự ”, dù rằng người này chỉ có chức vị “ phó thường dân ” trong tổ chức .

Làm thế nào để có giọng nói hay

ĐIỀU QUAN TRỌNG MÀ LÃNH ĐẠO CẦN BIẾT

Khóa đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo sẽ giúp bạn hiểu được: Điều quan trọng nhất của một nhà lãnh đạo, là phải biết mình và quản lý được chính mình .Nếu không biết ngay cả mình, thì không biết được ai cả. Nếu không quản lý được cả mình thì không quản lý được ai cả, làm sao làm lãnh đạo được ?

Biết mình và quản lý mình thực ra chỉ là một việc, vì nếu ta thực sự biết ta thì đương nhiên là, ta tự quản lý được ta. Quản lý bản thân chính:Là làm chủ được tất cả mọi sinh hoạt tri thức và cảm tính của mình, biết khi nào cơn giận muốn đến. Tại sao nó muốn đến và có khả năng chặn nó lại, không cho nó phủ chụp lên mình vì “ giận mất khôn ”, thì làm sao dẫn đường cho ai được ?

Tất cả mọi loại cảm xúc – thành kiến, nóng giận, sợ hãi, bảo thủ, yêu ? ghét,…  có thể làm cho ta mất bình tĩnh. Điều luôn luôn tĩnh lặng và lối hành xử bình tĩnh là điều tiên quyết của lãnh đạo .

làm sao xử lý tình huống khi dẫn sự kiện

Dưới đây là thông tin Lớp dạy tâm lý học dành cho lãnh đạo bạn có thể tham khảo thêm nhé:

  • Lịch học: 

LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học tâm lý nghệ thuật lãnh đạo

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim

.

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x