0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA ĐÀO TẠO MC NHÍ CHUYÊN NGHIỆP

KHÓA ĐÀO TẠO MC NHÍ CHUYÊN NGHIỆP

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


KHÓA ĐÀO TẠO MC NHÍ CHUYÊN NGHIỆP

 

Khóa đào tạo MC nhí chuyên nghiệp là một khóa học được tìm kiếm và đăng ký học nhiều nhất hiện nay. Bởi khóa học này giúp cho các bé cải tự tin hơn, khi đứng trước đám đông, không còn nhút nhát hay rụt rè. Biết cách nói chuyện trước công chúng, cách sử dụng ngôn từ. Giúp trẻ hoạt ngôn hơn. Hãy đến với Tây Nguyên Phim để giúp con em con tự tin hơn, nâng cao kỹ năng hơn nhé.

Ảnh: Không khí lớp học MC Nhí dưới sự hướng dẫn của MC Tường Vy

ĐỊA CHỈ HỌC MC NHÍ UY TÍN TP HCM

 

Học MC giúp cho các bé sẽ không còn nhút nhát nữa, hoạt ngôn hơn, tự tin hơn khi giúp tiếp. Đồng thời giúp bé sửa các lỗi phát âm khi nói, cách nói sao cho đúng, cho chuẩn. Phục vụ rất nhiều vào học tập, cũng như công việc sau này của các bé. Chính vì vậy rất nhiều bậc phụ huynh, tìm các trung tâm đào tạo MC. Để cho bé theo học vừa phát triển năng khiếu vừa rèn luyện sự tự tin cho các con

Để giúp các bé trở nên tự tin hơn, trong giao tiếp cùng khả năng ăn nói lưu loát. Với tình hình công nghệ thông tin phát triển, sự giao tiếp thực tế với các bé trở nên ít hẳn đi. Từ đó gây ra những điều không ai muốn đó là: Trẻ nhút nhát; Trẻ ngại giao tiếp. Trẻ bối rối không thể diễn đạt, sắp xếp ý tứ mỗi khi trình bày. Trẻ sợ hãi trước khi phải nói trước đám đông.

Ảnh: Không khí lớp học MC Nhí dưới sự hướng dẫn MC – Diễn Viên Cao Mỹ Kim

Nếu những khó khăn ấy không được khắc phục, thì sẽ gây ra những hệ lụy, cho sự giao tiếp sau này của trẻ. Để giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm hơn, Tây Nguyên Phim mở khóa đào tạo MC nhí chuyên nghiệp. Giúp trẻ luôn tự tin-tỏa sáng” và giờ đây học MC nhí chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

Lớp MC Nhí là một hình thức, rèn luyện khả năng giao tiếp cho đối tượng thiếu nhí. Được sự đầu tư và hoàn thiện của Tây Nguyên Phim. Khóa học là bước đầu tiên giúp các bé tự tin, cùng khả năng nói, dẫn chương trình, cách để tỏa sáng trước đám đông và trên sân khấu. Đây là cơ hội để con em của bạn có được cơ hội học hỏi và trải nghiệm.

Ảnh: Không khí lớp học MC Nhí dưới sự hướng dẫn Cô Đinh Xuân Mai

LỢI ÍCH CỦA LỚP HỌC

 

Đến với khóa đào tạo MC Nhí chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim, các bé được tạo mọi điều kiện để phát huy. Những khả năng tiềm ẩn của mình với những lợi ích như sau:

 •  Phong thái giao tiếp tự tin. Bé sẽ có sự tự tin hơn, khi tiến hành giao tiếp với mọi người. Cũng như không còn tình trạng sợ đám đông như trước.
 •  Nói tròn vành, rõ chữ. Để trở thành MC giỏi, thì việc phát âm chuẩn là một điều căn bản. Lớp MC NHÍ của Tây Nguyên Phim, rất chú trọng tới việc luyện nói phát âm cho các bé.
 •  Biết cách tạo ấn tượng trong khi nói.
 •  Biết cách diễn đạt bằng ngôn ngữ hình thể
 •  Đặc biệt, trẻ tự tin khi đứng trước đám đông, và trên sân khấu dẫn chương trình. Đây là mục đích cuối cùng mà trung tâm hướng tới. Với tiêu chí không chỉ làm trẻ tự tin hơn, mà còn có thể ứng dụng trên sân khấu và trong đời sống.

Ảnh: Không khí lớp học MC Nhí dưới sự hướng dẫn của Đạo Diễn Trương Thành Công

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ  

 

Lớp 1/ 4.000.000 đ/ khóa/ 3 tháng

Lớp 2 Tổng quát: 8.000.000/ khóa/ 4 tháng rưỡi: Học viên ngoài việc học kỹ năng MC kids – MC truyền hình kids. Thì đăc biệt các bé còn được học thêm các kỹ năng về

 • Giao tiếp- tự tin kids
 • Diễn xuất trước ống kính kids
 • Người mẫu kids
 • Sửa dáng đi kids
 • Tạo dáng kids

=> nhằm giúp các bé tự tin và dạn dĩ hơn, nâng cao kỹ năng, sự linh hoạt của bé 

>>> Xem thêm: Đào tạo MC nhí  tại đây

Ảnh: Không khí lớp học MC Nhí dưới sự hướng dẫn Cô Đinh Xuân Mai

Mọi thông tin liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM
 • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085
 • Website: taynguyenfilm.edu.vn
 • Email: taynguyenfilm@gmail.com

dang-ky-ngay

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH BẢN TIN CỦA HỌC VIÊN QUỐC HUY

 

 BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x