0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA ĐÀO TẠO TÂM LÝ NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO

KHÓA ĐÀO TẠO TÂM LÝ NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


KHÓA ĐÀO TẠO TÂM LÝ NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO

 

Khóa đào tạo tâm lý nâng tầm lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim. Cho ta thấy, lãnh đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với thành công của bất kì một cơ quan, tổ chức nào. Chìa khóa để lãnh đạo thành công chính là khả năng làm chủ được các kỹ năng quan trọng, từ việc triển khai và quản lý các quá trình hoạt động đến việc truyền cảm hứng cho người khác để vươn tới sự tiến bộ.

khóa học đào tạo tâm lý cấp tốc

Không khí lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo 

CÁCH QUẢN LÝ CỦA NHÀ TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoRa quyết định. Chúng ta đang gặp vấn đề khó khăn về việc kiểm kê số lượng hàng hóa hiện đang tôn kho. Bạn nghĩ chúng ta nên hành động như thế nào? Đó là cách đặt câu hỏi trước khi ra quyết định của các nhà lãnh đạo thuộc phong cách này. Quyết định chỉ được đưa ra sau khi có sự cộng tác và phối hợp của nhân viên. Cả nhà quản lý và nhân viên đều đóng vai trò chủ động, tích cực trong việc xác định vấn đề, đánh giá sự lựa chọn và ra quyết định.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoQua khóa đào tạo tâm lý nâng tầm lãnh đao. Bạn hiểu hơn về kiểm tra việc thực hiện và cung cấp thông tin. Nhà quản lý và nhân viên cùng kiểm soát quá trình thực hiện và thảo luận xem cần phải tiến hành những hành động nào. Công việc sẽ đạt được kết quả tốt nhất khi cả hai bên cùng cởi mở và có những điều chỉnh khi thấy cần thiết.

khóa học giao tiếp lãnh đạo cấp tốc

Không khí lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO CHUYÊN NGHIỆP

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoKhen thưởng và ghi nhận công lao, anh đã làm được một điều tuyệt vời khi đưa ra cơ cấu tổ chức như thế này. Các nhà quản lý ghi nhận những thành quả đóng góp của các nhân viên trong cuộc thảo luận, xây dựng ý tưởng cùng với người khác và gợi mở ra những ý tưởng mới.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoKhóa đào tạo tâm lý nâng tầm lãnh đạo. Cho ta thấy phong cách lãnh đạo dựa trên trao đổi và thảo luận đặc biệt thích hợp khi cần câu trả lời cho các vấn đề như: “Mục tiêu của chúng ta là gì?”Tiêu chuẩn chất lượng chúng ta cần là gì? “Tiến trình thực hiện công việc nên tiến hành như thế nào? “Ai nên làm công việc này? “Dạng kiểm soát và thông tin phản hồi nào là cần thiết? Phong cách thảo luận thường có hiệu quả khi nhân viên là những người có chính kiến riêng và tự tin nói ra chính kiến của mình. Nhà quản lý sẽ xác định những gì cần phải làm và làm như thế nào để tăng sự ràng buộc của nhân viên với những gì sẽ xảy ra.

khóa học tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x