0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC ĐÀN PIANO CĂN BẢN

KHÓA HỌC ĐÀN PIANO CĂN BẢN

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


KHÓA HỌC ĐÀN PIANO CĂN BẢN

 

Có phải bạn đang tìm!!!

Hãy đến với lớp dạy piano uy tín tp hcm – Trung Tâm Tây Nguyên Phim, bạn sẽ được khám phá một chương trình học đàn Piano đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của chúng tôi.

Ảnh: Khóa học đàn piano căn bản

HỌC ĐÀN PIANO Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG

 

Học chơi đàn piano là một hình thức giải trí lành mạnh. Những căng thẳng mệt mỏi trong lao động, và học tập sẽ không còn là nỗi ám ảnh với mỗi chúng ta. Khi có âm nhạc là người bạn đồng hành, vì âm nhạc sẽ giúp chúng ta quên hết mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút thư giãn thoải mái. Và học chơi nhạc cụ, cũng là một cách để chúng ta thư giản một cách hiệu quả và tuyệt vời

Trung tâm Tây Nguyên Phim, thường xuyên khai giảng các khóa học đàn piano căn bản ở TPHCM, nhận học viên đăng ký mỗi ngày.
 • Học đàn Piano cơ bản
 • Học đàn Piano nâng cao
 • Học đàn Piano cổ điển
 • Học đàn Piano đệm hát
 • Học đàn Piano trẻ em
 • Học đàn Piano người lớn

Ảnh: Khóa học đàn piano căn bản

 • Lịch trình học: Với thời gian vô cùng linh động và thoải mái cho học viên chọn lựa. Thế nên bạn cứ yên tâm khi đến với lớp học đàn tại đây, mà không cần lo về giờ giấc, thời gian nhé
 • Thời gian: Các học viên được học là 3 tháng/ 1 khóa.

Ảnh: Khóa học đàn piano căn bản

HỌC ĐÀN PIANO CĂN BẢN CÓ KHÓ KHÔNG ?

 

Đây là câu hỏi mà trường nhận được rất nhiều khi các phụ huynh hỏi học piano cho con mình hoặc cho bản thân họ. Câu trả lời là bất kì bộ môn nhạc cụ nào, để chơi được tốt. Đều phải cần đến sự tập luyện nghiêm túc và kiên trì. Và quan trọng nhất là sự đam mê với môn nhạc cụ đó.

Với những bạn chỉ muốn học đàn piano cho vui, thì không nên đặt mục tiêu quá cao về những gì mình sẽ học được. Vì chỉ có tập luyện chăm chỉ và có mục tiêu rõ ràng. Học viên mới có thể giỏi được.

 

Ảnh: Khóa học đàn piano căn bản

Bên cạnh đó, trường nhạc và giáo viên cũng góp phần quan trọng, trong việc định hướng và phát triển khả năng của học sinh. Cũng như thúc đẩy niềm đam mê âm nhạc trong mỗi học sinh. Như thế học sinh sẽ có thể phát huy được hết tiềm năng của mình trong âm nhạc.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
 • ĐT: 028 6273 3715 Hotline 24/24 – 0916 955 085
 • Website: taynguyenfilm.vn – taynguyenfilm.edu.vn

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Các bạn có thắc mắc nào về khóa học vui lòng comment phía dưới, sẽ có người phụ trách chuyên môn trực tiếp hỗ trợ đầy đủ thông tin cho bạn.

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x