0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC GIAO TIẾP LÃNH ĐẠO CẤP TỐC

KHÓA HỌC GIAO TIẾP LÃNH ĐẠO CẤP TỐC

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


KHÓA HỌC GIAO TIẾP LÃNH ĐẠO CẤP TỐC

 

Tham gia khóa học giao tiếp lãnh đạo cấp tốc tại Tây Nguyên Phim. Bạn sẽ nắm rõ được tâm lý của các đối tượng, theo các đặc điểm cụ thể như: Lứa tuổi, giới tính, vùng miền, dân tộc, tôn giáo. Bạn sẽ nắm rõ được các mô hình, về Tâm lý con người, Mô hình hành vi của con người. Từ đó vận dụng một cách hiệu quả, các lý thuyết, mô hình đó vào thực tiễn lãnh đạo, quản lý. Bạn sẽ nắm vững và kết hợp nhuần nhuyễn các thủ thuật để thu phục lòng người, đắc nhân tâm.

khóa học giao tiếp lãnh đạo cấp tốc

Không khí lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp lãnh đạo

PHẬT GIÁO TRONG TÂM LÝ LÃNH ĐẠO 

 

Đi đến đâu ta cũng gặp người dân tụng niệm câu “Nam mô A Di Đà Phậ” (có nghĩa là “Nguyện quy y Đức Phật A Di Đà”. Tượng Phật A Di Đà là tượng có mặt ở khắp mọi nơi và có mặt từ rất lâu đời.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoNam tông 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoKhóa học giao tiếp lãnh đạo cấp tốc, sẽ cho chúng ta biết rằng. Từ thế kỷ thứ VI đến năm 1759, vương quốc Phù Nam do vua Chân Lạp cai trị. Vào thế kỷ thứ VIII theo lịch sử. Campuchia bị phân chia quốc gia thành hai: Thủy Chân Lạp và Lục Chân Lạp, Thủy Chân Lạp thuộc hướng Nam là đồng bằng sông Mêkong, tức ở vùng miền Nam Việt Nam hiện nay. Lục Chân Lạp hướng Bắc, tức Campuchia.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoDân số người Việt gốc Khmer ở đây quá ít, đồng hoang cỏ dại. Theo thống kê của người Pháp năm 1862 thì tổng số người Khmer là 146.718 người, so với người Việt là 1.732.316 người.

khóa học giao tiếp lãnh đạo cấp tốc

Không khí lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của BTV -PTV Đinh Xuân Mai

NỚI DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP LÃNH ĐẠO TỐT

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTrong 11 thế kỷ cai trị Phù Nam, vua Thủy Chân Lạp không có kế hoạch gì để phát triển vùng đất này, ngoại trừ xây ngôi bảo tháp ở Đồng Tháp Mười. Điều này cho thấy rằng Phật giáo thời đó vẫn có vị trí mạnh mẽ trong xã hội. Đất hoang, người dân ít mà xây dựng bảo tháp tôn giáo là một điều hiếm có. Thực ra, Phật giáo nguyên thủy thời kỳ Phù Nam và thời kỳ Thủy Chân Lạp không có gì khác biệt, vì Phật giáo Nguyên thủy chư tăng hành trì giáo pháp thống nhất nhau.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoKhóa học giao tiếp lãnh đạo cấp tốc tại Tây Nguyên Phim, sẽ cho ta biết thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích. Những ngôi chùa Phật giáo Nam Tông Khmer ở Miền nam Việt Nam có niên đại nhiều thế kỷ qua và tồn tại đến hôm nay. Cụ thể là chùa Samrông Ek ở tỉnh Trà Vinh xây dựng vào năm 1642 (Phật lịch 2185), chùa Sanghamangala xây dựng hơn 600 năm. Điều đó chứng tỏ người Khmer đã đến Đồng bằng sông Cửu Long định cư từ rất sớm trước khi người Kinh tràn xuống phía dưới và cai trị vùng đất này.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoNghiên cứu ba Đạo giáo này trong môn học Nghệ thuật lãnh đạo, để biết con người của trong môn học, chịu sự ảnh hưởng, chi phối của ba Đạo giáo này, tác động đến phần NGƯỜI của con người, để có cách ứng xử dung hòa hơn, để có thể thành công trong cuộc sống.

khóa học giao tiếp lãnh đạo cấp tốc

Không khí lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp lãnh đạo  dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp đào tạo kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV -PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x