0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC HÁT BOLERO

KHÓA HỌC HÁT BOLERO

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


KHÓA HỌC HÁT BOLERO

– Bạn yêu thích dòng nhạc bolero 

– Bạn muốn giọng hát mình hay – ngọt khi hát bolero 

– Bạn thu hút mọi ánh nhìn khi bạn cất giọng hát

Tất cả chúng ta đều có thể sở hữu cho mình một giọng hát hay, êm tai. Vì từ các kỹ thuật thanh nhạc đến giọng hát bạn đều có thể tập luyện được với Khóa học hát Bolero. Thế nên bạn bạn hãy mạnh dạn theo đuổi và học hỏi kiến thức để thay đổi giọng hát ngay nào. 

khóa học hát bolero

Hình ảnh học viên trong buổi ghi hình sân khấu 

KHÓA HỌC HÁT BOLERO :

Mọi thành công đều phải đánh đổi từ công sức, thời gian, sự chăm chỉ của bạn cả. Và với ca hát cũng vậy, nếu bạn sinh ra đã sở hữu ngay cho mình một giọng hát hay thì thật tuyệt. Thế nhưng, dù cho là vậy nhưng bạn vẫn cần tập luyện để giữ giọng hát. Còn nếu bạn chưa có được một giọng hát ngay từ khi sinh ra. Vậy thì cũng không có nghĩa là giọng hát bạn luôn khó nghe như vậy. Chỉ cần bạn chăm chỉ tập luyện thì giọng hát bạn cũng sẽ nghe êm tai và hay

Xem ngay: Khóa học hát bolero hay ngắn hạn 

khóa học hát bolero

.

Dòng nhạc bolero được xem như dòng nhạc được yêu thích nhất hiện nay. Đây là dòng nhạc được đông đảo mọi người lực chọn hát từ mọi độ tuổi: trung niên, lớn tuổi và thậm chí cả những bạn trẻ. Và có khá nhiều bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn bài hát phù hợp để phô diễn tất cả giọng hát. Hoặc bạn cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc bài hát qua giọng hát và hình thể. Đây là điều mà các bạn rất dễ gặp khi hát dòng nhạc bolero này. Thế nên các khóa học hát bolero sẽ làm môi trường tốt để các bạn được học, được luyện tập và tiến bộ nhé.

khóa học hát bolero

Hình ảnh học viên thực hành hát tại lớp trong khóa học 

.

Bạn được hướng dẫn chọn bài hát bolero phù hợp với giọng hát. Bạn được hướng dẫn hát từng câu, từng chữ trong bài hát sao cho hay và cảm xúc nhất. Giúp bạn nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc, điều này giúp bạn chắc nhịp khi hát. Cũng như hướng dẫn bạn luyện thanh, tập lấy hơi – giữ hơi khi hát đúng cách. Để bạn luôn có một giọng hát khỏe, luôn đủ hơi để hát thật tốt. Hướng dẫn bạn cách luyến láy – ngân rung, nhã chữ sao cho hay và xuất sắc nhất. Và sẽ không thể thiếu kiến thức về phong cách trình diễn bài hát. Để giúp bạn khi hát trên sân khấu từ ánh mắt, nét mặt, cử chỉ, cách bạn di chuyển….Đều cũng sẽ thể hiện được cảm xúc của bài hát bạn đang hát .

khóa học hát bolero

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Điều này sẽ được Khóa học hát bolero tại TP.HCM đem đến bạn trong khóa học nhé. Thông tin chi tiết khóa học này nên dưới, bạn có thể tham khảo ngay.

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học hát bolero

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x