0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC HÁT KARAOKE TẠI TPHCM

KHÓA HỌC HÁT KARAOKE TẠI TPHCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


HỌC HÁT KARAOKE

– Học hát ở đâu tại TP.HCM ?

– Muốn hát hay thì phải làm sao ?

– Làm sao để cải thiện khả năng hát Karaoke ?

Khóa học hát Karaoke tại TPHCM có lẽ là điều mà rất nhiều bạn quan tâm hiện nay. Khi nhu cầu về giải trí hiện nay tăng cao, nên ca hát được xem là một trong những loại hình giải trí lành mạnh nhất. Nhưng lại có khá nhiều bạn vẫn chưa có được cho mình một giọng hát hay để tự tin thể hiện bản thân. 

khóa học hát karaoke tại tphcm

Hình ảnh học viên thực hành hát tại lớp 

KHÓA HỌC HÁT KARAOKE TẠI TPHCM : 

Gặp gỡ bạn bè thì không thể thiếu các cuộc hẹn hát karaoke nhỉ. Có những bạn xem đây là một khoảng thời gian giải trí, vi chơi để xả stress. Tuy nhiên cũng có khá nhiều bạn thì lại thấy hơi căng thẳng và lo lắng khi đi hát karaoke cùng bạn bè. Bạn có biết lý do là gì không ? Đó là do các bạn ấy chưa tự tin về giọng hát của bạn thân và luôn cảm thấy khó khăn khi hát trước mọi người. Các bạn ấy luôn phải tìm cách từ chối các lời mời vì sợ hát không tốt sẽ mất mặt trước bạn bè .

Xem ngay: Khóa học hát karaoke chuyên nghiệp 

khóa học hát karaoke tại tphcm

.

Và nếu bạn đang rơi vào trường hợp này thì bạn cũng đừng chán nản nhé. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được một khóa học hát karaoke sẽ giúp bạn đánh bay các vấn đề bạn đang gặp phải nhé. Một khóa học mà bạn được học chương trình biên soạn dành riêng cho bạn. Vậy bạn có còn phải sợ rằng mình học không hiểu hay không ? Hoàn toàn không bạn nhé, bạn sẽ được kiểm tra chất giọng ngay buổi học đầu tiên. Thực hành sẽ chiếm 90% chương trình học hát của bạn nhé. Vì thế bạn không cần lo : liệu rằng sẽ có nhiều thời gian cho bạn luyện tập hay không.

khóa học hát karaoke tại tphcm

Hình ảnh học viên tự tin thực hành trên sân khấu 

.

Bạn sẽ cải thiện được khả năng thanh nhạc và có một giọng hát hay sau khóa học. Khi trước mỗi buổi học bạn được luyện thanh để giúp giọng hát khỏe, mở rộng âm vực cho giọng hát. Đặc biệt mở khẩu hình giúp bạn hát vang chứ không bị ri rí trong cổ họng. Luyến láy – ngân rung, nhã chữ, tập lấy hơi – giữ hơi khi hát,… Tất cả bạn đều được học trong khóa học hát karaoke này. Đặc biệt, giúp bạn nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc, nghe nhạc – bắt nhịp vào bài hát, hát đúng nhịp – đúng tone,… Cùng với đó giúp bạn có một phong cách trình diễn bài hát tự tin và thu hút khi hát ….

khóa học hát karaoke tại tphcm

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Thông tin chi tiết khóa học ngay phía dưới nhé :

Khóa học hát karaoke chuyên nghiệp tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 1 tháng

HỌC PHÍ: 1.500.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học hát karaoke tại tphcm

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x