0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Khóa học kỹ năng giao tiếp tiếp ở đâu ?

Khóa học kỹ năng giao tiếp tiếp ở đâu ?

Đăng bởi Danh mục Giao tiếp - Thuyết trình - Đàm phán, Tin tức Vào


 KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP – KỸ NĂNG SỐNG TẠI TP. HCM

Trong bài viết này Trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp Tây Nguyên Phim xin chia sẻ về tâm lý kỹ năng trong lớp học kỹ năng giao tiếpkhóa học kỹ năng giao tiếp ở đâu

Kỹ năng giao tiếp đóng một vai trò rất quan trong trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Giao tiếp tốt thì sẽ giúp chúng ta tạo ra được mối quan hệ hữu ích thành công trong công việc. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta giao tiếp không hiệu quả sẽ ảnh hưởng tới công việc, tạo nên những mâu thuẫn trong các mối quan hệ dẫn tới nhiều bất lợi trong sự nghiệp và đời sống.

Vì vậy nếu bạn quan tâm đến đường đời phía trước và tương lai sự nghiệp của mình, thì hãy đến với chúng tôi.

Trung tâm Tây Nguyên Phim hiện nay khai giảng khóa học kỹ năng giao tiếp – thuyết trình – lớp học kỹ năng sống, để giúp các bạn rèn luyện được kỹ năng giao tiếp, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình, ngoài xã hội, làm việc có hiệu quả và góp phần xây dựng xã hội tiến bộ văn minh hơn.

khóa học kỹ năng giao tiếp ở đâu

Trung tâm chia sẻ về tâm lý kỹ năng trong lớp học kỹ năng giao tiếp

KHÍA CẠNH TÂM LÝ TRONG GIAO TIẾP:

Giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống và hoạt động của con người. Ngay từ khi chúng ta còn thời thơ ấu, cho đến sau này khi trẻ đến trường học, rồi lớn lên, trưởng thành chính là quá trình xã hội từ một cá nhân trở thành một nhân cách. Trong quá trình đó, giao tiếp là điều kiện cần thiết để phát triển tâm lý, nhân cách của mỗi con người. Nói cách khác, nhân cách của mỗi người chúng ta được hình thành và phát triển chính trong quá trình giao tiếp. Cho nên, giao tiếp còn là phương thức tồn tại của con người. Cá nhân là một con người cụ thể, với tư cách là một thành viên của xã hội nhất định, luôn phải sống và hoạt động trong những điều kiện xã hội – lịch sử nhất định. Quá trình giao tiếp luôn được diễn ra trong những khoảng thời gian, phạm vi không gian và điều kiện cụ thể nhất định.

Thông qua giao tiếp, chúng ta bày tỏ những ý nghĩa, tư tưởng, cảm xúc,… đến với người khác bằng những cách thức sao cho người khác có thể hiểu được, cảm nhận được. Bất cứ ai cũng mong thấu hiểu người khác và được người khác thấy hiểu. Giao tiếp giúp chúng ta hiểu mình – hiểu người. Thông qua giao tiếp, mỗi người đều được phong phú hóa kinh nghiệm sống. Nói cụ thể hơn, qua giao tiếp, mỗi chúng ta tự hiểu bản thân mình nhiều hơn, đồng thời hiểu được những suy ngĩ, tình cảm, nhu cầu, nguyện vọng,.. sâu xa của người khác.

Ngày nay, làm thế nào để giao tiếp và ứng xử có hiệu quả với người khác là một kỹ năng quan trọng cần được mỗi chúng ta học hỏi và rèn luyện. Bởi vì, thiếu kỹ năng giao tiếp là một trong những nguyên nhân gây ra những hiểu lầm, mâu thuẩn, xung đôt,… trong cuộc sống hằng ngày. Nhờ có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, chúng ta có thể thay đổi cách nhìn nhận của người khác dành cho chúng ta. Nếu chỉ có “ nhìn “ nhau mà không có sự giao tiếp thực sự với nhau, thì giữa người với người có thể chỉ là cái nhìn mang định kiến nặng nề hoặc rất dễ xãy ra những hiểu lầm này khác. Bởi vì trong cuộc sống, chúng ta thường có thói quen “ trông gà hóa quốc”, “ ông nói gà, bà nói vịt “… rất nhiều!

Chính vì vậy, mỗi người đều cần học hỏi những kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả, để trở thành một con người đáng tin cậy trong giao tiếp, không làm sứt mẻ tình cảm của người khác, không làm tổn thương lòng tự trọng của người khác. Nhờ giao tiếp tốt, chúng ta mới có thể hòa nhập với những người xung quanh, san lấp hố thẳm cách ngăn giữa người với người…

Kỹ năng giao tiếp của mỗi chúng ta sẽ được rèn luyện dần theo thời gian, qua học tập, giáo dục, nghề nghiệp, theo tuổi tác, tích lũy dần kinh nghiệm sống… đến một trình độ nà0 đó sẽ trở thành nghệ thuật giao tiếp – một nghệ thuật sống!

khóa học kỹ năng giao tiếp ở đâu

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Trung Tâm Tây Nguyên Phim
  • ĐC : 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 37150916 955 085
  • Email : taynguyenfilm@gmail.com

 Xem tiếp:

 BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
pham van lap
pham van lap
6 years ago

muon hoc lop giao tiep

Gọi ngay
2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x