0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Khóa học kỹ năng mềm tại Tp.HCM

Khóa học kỹ năng mềm tại Tp.HCM

Đăng bởi Danh mục Giao tiếp - Thuyết trình - Đàm phán, Tin tức Vào


KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

  • Bạn chưa biết cách làm quen, không biết cách nói chuyện như thế nào để phù hợp với từng đối tượng, gặp khó khăn trong việc xây dựng các mối quan hệ với gia đình và bạn bè… đó chính là những vấn đề  mà chúng ta hay gặp phải trong việc giao tiếp hằng ngày.
  • Khi mọi thứ trong giao tiếp bắt đầu trở nên khó khăn với bạn, thì chính là lúc bạn cần phải bắt tay vào việc thay đổi bản thân bằng một khóa học kỹ năng giao tiếp.

Khóa học kỹ năng mềm tại Tp.HCM

Hiện nay, trung tâm Tây Nguyên Phim khai giảng các lớp học kỹ năng giao tiếp – thuyết trình – kỹ năng sống. Để giúp bạn rèn luyện được những kỹ năng trong giao tiếp, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, và  đem lại nhiều thành công cho chính bạn.

TRUNG TÂM CHIA SẺ THÊM NHỮNG QUÁ TRÌNH TRONG GIAO TIẾP

Giao tiếp là một quá trình truyền thông tin từ người gửi đến người nhận và ngược lại. Trong đó, thông tin được trao đổi giữa các cá nhân được mã hóa thông qua một hệ thống các biểu tượng, ký hiệu hoặc hành vi… Quá trình giao tiếp bị chi phối bởi vốn sống, vốn kinh nghiệm và những thói quen ứng xử của các cá nhân tham gia quá trình giao tiếp.

 Trước hết, người gửi tạo ra và gửi đi một thông điệp đến người nhận. Thông điệp có thể là những ký hiệu, biểu tượng, từ ngữ, lời nói mà chúng ta sử dụng để truyền đi những gì mà chúng ta muốn gửi đến người khác. Thông điệp có thể được gửi đi bằng nhiều kênh truyền khác nhau, như: nói, viết và các phương tiện phi ngôn ngữ (ánh mắt, nét mặt, cử chỉ, điệu bộ,…).

Khóa học kỹ năng mềm tại Tp.HCM

Việc tạo ra được một thông điệp ngắn gọn, rõ rằng, dễ hiểu… là rất quan trọng. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để đảm bảo cho quá trình giao tiếp diễn ra một cách có hiệu quả.

Bởi nếu vì một lý do nào đó mà thông điệp được chuyển tải không rõ ràng, không đầy đủ, có thể dẫn đến những hiểu lầm cực kỳ tai hại nơi người nghe.

Đó là chưa nói, có rất nhiều yếu tố khác có thể tạo thuận lợi hoặc gây cản trở cho quá trình giao tiếp, thậm chí có khi còn làm sai lệch nội dung, ý nghĩa của thông điệp được truyền đi, chẳng hạn: các yếu tố môi trường, khoảng không gian mà ở đó quá trình giao tiếp diễn ra; kích thước văn phòng và cách bố trí các tiện nghi trong phòng; ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh, tiếng ồn… Nhìn chung, khung cảnh mà ở đó quá trình giao tiếp diễn ra, có ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giao tiếp. Chúng ta cần nhận ra những yếu tố này để có thể gia tăng tối đa những thuận lợi, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng của những trở ngại này đối với quá trình giao tiếp.

Ngoài ra, khi quá trình giao tiếp diễn ra một cách gián tiếp, cả người gửi và người nhận thông điệp không đối mặt nhau. Khi đó, thông điệp được người gửi chuyển tải đến người nhận thông qua các kênh gián tiếp, như: điện thoại, thư từ, ghi hình,… thì những hiểu biết thiếu chính xác, thậm chí cả những nhầm lẫn tai hại là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy, tùy theo mục đích đề ra cho quá trình giao tiếp, chúng ta cần lựa chon kênh truyền như thế nào để đảm bảo cho quá trình giao tiếp đạt được hiểu quả cao nhất.

Cuối cùng, người nhận thông điệp sẽ trả lời người gửi bằng một thông tin phản hồi. Phản hồi bao gồm các thông điệp chứa đựng các phương tiện ngôn ngữ hoặc phi ngôn ngữ, cho phếp đánh giá người nhận đã hiểu thông điệp do chúng ta gửi như thế nào và họ trả lời như thế nào.

Khóa học kỹ năng mềm tại Tp.HCM

Lớp học kỹ năng thuyết trình cũng là phần trong chương trình học kỹ năng giao tiếp

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung Tâm Tây Nguyên Phim

  • ĐC : 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 37150916 955 085
  • Email : taynguyenfilm@gmail.com

  Xem tiếp:

 BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x