0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH 2024

KHÓA HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH 2024

Đăng bởi Danh mục Giao tiếp - Thuyết trình - Đàm phán, Tin tức Vào


KHÓA HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH 2024

 

Khóa học kỹ năng thuyết trình 2024 luôn là kỹ năng mấu chốt cần có trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Dù bạn là sinh viên hay bạn đã đi làm thì sự tự tin trong các buổi thảo luận, thuyết phục khách hàng, trình bày kế hoạch.

Thuyết trình luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành bại của bạn. Bạn có một ý tưởng hay, kế hoạch hoàn hảo nhưng không được chấp nhận. Chỉ vì bạn không đủ tự tin để trình bày nó trước mọi người. Lớp học đặc biệt này sẽ mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển cá nhân và cộng đồng.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của TS. Hoàng Cửu Long

NỘI DUNG KHÓA HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP

 

Trong các buổi thuyết trình tại lớp mặc dù bạn đã chuẩn bị rất cẩn thận nhưng khi đứng trước lớp bạn không thể nói nổi vì quá run. Khóa học kỹ năng thuyết trình tại Tây Nguyên Phim sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn đó một cách dễ dàng. Trao cho bạn chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công trước mặt. Mục tiêu sau khóa học kỹ năng thuyết trình 2024 – Lớp học kỹ năng giao tiếp ứng xử tại trung tâm các học viên sẽ:

 • Tự tin thuyết trình thể hiện ý tưởng của mình.
 • Rèn luyện liên tục các kỹ năng đã học để thuyết trình chuyên nghiệp
 • Xử lý tốt các tình huống trong thuyết trình
 • Biết được những việc cần chuẩn bị cho việc thuyết trình
 • Sử dụng ngôn từ và phi ngôn từ.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KỸ NĂNG GIAO TIẾP

 

 • Kỹ năng giao tiếp giúp bạn truyền đạt ý kiến ý tưởng và thông tin một cách rõ ràng và dễ hiểu. Khi bạn có khả năng giao tiếp tốt, bạn có thể tạo ra sự hiểu biết và tương tác tích cực với người khác giúp xây dựng quan hệ tốt và đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên môn.
 • Kỹ năng giao tiếp và ứng xử giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với người khác. Kỹ năng này giúp bạn tạo sự tin tưởng tôn trọng và đồng cảm với người khác. Tạo ra môi trường làm việc hòa đồng và tạo điều kiện cho sự hợp tác và thành công chung.
 • Kỹ năng giao tiếp và ứng xử giúp bạn giải quyết xung đột và mâu thuẫn một cách hiệu quả. Bằng cách lắng nghe và hiểu quan điểm của người khác bạn có thể tìm ra giải pháp tốt nhất và đạt được sự đồng thuận.
 • Kỹ năng giao tiếp và ứng xử giúp bạn tạo ấn tượng tốt với người khác. Khi bạn có khả năng thể hiện mình một cách tự tin, lịch sự và chuyên nghiệp người khác sẽ có cảm nhận tích cực về bạn và có động lực hơn để hợp tác với bạn.
 • Một lãnh đạo tốt cần biết cách thể hiện ý kiến, truyền đạt thông tin, động viên và thuyết phục người khác theo hướng mục tiêu chung. Bằng cách sử dụng kỹ năng giao tiếp và ứng xử, bạn có thể tạo ra sự ảnh hưởng và dẫn dắt người khác theo hướng tích cực.

Cảm nhận của học viên: Võ Thị Minh Thư

” Khóa học hay ý nghĩa, được học nhiều kỹ năng mềm như luyện giọng nói trước đám đông, sự tự tin. Qua khóa học tôi nhận thấy phần giọng tôi được cải thiện nhiều, sửa được giọng bị đớt, những lỗi phát âm sai. Thầy cô dạy nhiệt tình thân thiện như cô Tường Vy, cô Thanh Thương, … Cảm ơn các thầy cô và trung tâm đã mở những khóa học như thế này “.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

 

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

 • Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
 • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
 • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ:

 • Khoá cơ bản: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng
 • Khoá tổng quát : 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của Nghệ sĩ Thanh Bạch

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học kỹ năng thuyết trình tại Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng tự tin nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Chương trình học được kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, học viên sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều đặc biệt này chỉ có thể tìm thấy duy nhất tại Tây Nguyên Phim, không có nơi nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI LỚP HỌC

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x