0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC LUYỆN THANH ONLINE

KHÓA HỌC LUYỆN THANH ONLINE

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


HỌC LUYỆN THANH ONLINE

– Luyện giọng hát hay như thế nào ?

– Luyện thanh là gì ?

– Luyện thanh có quan trọng không ?

Nếu bạn muốn có giọng hát hay và khỏe thì việc luyện thanh là không thể thiếu. Cũng như có nhiều bạn muốn học luyện thanh nhưng không thuận tiện về thời gian và đi lại. Nên các bạn đã trì hoản hoặc không còn ý định học luyện thanh. Vậy thì bạn đã biết đến Khóa học luyện thanh online chưa, thật thiếu sót nếu bạn chưa biết đó. 

khóa học luyện thanh online

Hình ảnh học viên thực hành ghi hình sân khấu 

KHÓA HỌC LUYỆN THANH ONLINE :

Các khóa học hát online hiện nay rất phổ biến vì sự thuận tiện của nó. Bạn ở tại nhà cũng có thể học được, không phải tốn thời gian, công sức để đến với các khóa học. Thế nhưng các khóa học online có thật sự mang lại hiệu quả hư bạn mong muốn hay không. Đây có phải là điều bạn đang thắc mắc không ? Nếu bạn quan tâm thì cùng nhau tìm hiểu nhé.

Xem ngay: Khóa học hát bolero hay 

khóa học luyện thanh online

.

Có nhiều bạn luôn lo lắng luyện thanh sẽ rất khó và bạn không thể làm được. Vậy thì bạn có thể yên tâm, luyện thanh không hề khó như bạn đang nghĩ. Chỉ cần bạn chăm chỉ tập luyện thì bạn có thể luyện thanh đúng cách và có được hiệu quả. Bạn cần có một chế độ tập luyện hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất. Cũng như bạn phải sẳn sàng tiếp thu kiến thức một cách đúng đắn thì mới tập luyện hiệu quả. Vì khi bạn tập luyện thanh sai thì có thể làm cho giọng bạn bị đau mà không có được hiệu quả bạn muốn.

khóa học luyện thanh online

Hình ảnh không khí buổi học luyện thanh

.

Có rất nhiều bạn trong chúng ta khi hát thường thấy giọng hát bị ri rí trong cổ họng, không thoát hơi ra được. Nên bạn sẽ cảm thấy giọng hát như cứ bị nghẹn và cứ đều đều không hay. Thì quá trình luyện thanh đúng cách sẽ giúp bạn mở khẩu hình khi hát. Giúp giọng hát bạn khỏe và vang khi hát, cũng như sẽ giúp bạn mở rộng âm vực cho giọng hát. Điều này giúp bạn có thể chinh phục tốt những nốt cao, những quảng rộng trong bài hát. Bên cạnh đó bạn còn nhận được những kiến thức quan trọng như: tập lấy hơi –  giữ hơi. Ha luyến láy ngân rung, nhã chữ, hát đúng nhịp – đúng tone, cách bắt nhịp vào bài hát,…

khóa học luyện thanh online

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Hãy tham khảo thông tin khóa học ngay phía dưới nhé.

Khóa học luyện thanh chuyên nghiệp 

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học luyện thanh online

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x