0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC TÂM LÝ HỌC NGẮN HẠN TP HCM

KHÓA HỌC TÂM LÝ HỌC NGẮN HẠN TP HCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


KHÓA HỌC TÂM LÝ HỌC NGẮN HẠN

Giao tiếp chính là chìa khóa của thành công. Nhưng giao tiếp thế nào thì không phải ai cũng biết cách. Bởi giao tiếp với từng đối tượng khác nhau sẽ có cách tư duy ngôn ngữ khác nhau. Hiểu tâm lý người đối diện chính là cách tốt nhất để quá trình giao tiếp thành công.Vậy nắm bắt tâm lý người khác như thế nào? Bài giới thiệu khóa học tâm lý học ngắn hạn bên dưới sẽ giúp bạn làm được điều này

khóa học tâm lý học ngắn hạn

Không khí khóa học tâm lý học ngắn hạn với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

YẾU TỐ ĐẠO ĐỨC CỦA KHỔNG TỬ TRONG TÂM LÝ HỌC

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạoĐạo đức. Lý thuyết đạo đức của Khổng Tử dựa trên ba quan niệm chính: Khi Khổng Tử trưởng thành, lễ được xem là ba khía cạnh sau trong cuộc đời: hiến tế cho thần thánh, thiết chế chính trị và xã hội, và hanh vì hàng ngày. Lễ được xem là quy phạm đạo đức và hành vi mà Thiên thượng (Trời) chế định cho con người, lấy đó mà biết việc nào nên làm, việc nào không nên làm.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Khóa học tâm lý học ngắn hạn, sẽ cho bạn thấy cách nhìn. Đối với Khổng Tử, nghĩa là nguồn gốc của lễ. Nghĩa chính là cách hành xử đúng đắn. Trong khi làm việc vì lễ, vị kỷ cá nhân chưa hẳn đã là xấu và người cư xử theo lễ một cách đúng đắn là người mà cả cuộc đời dựa trên trí. Tức là thay vì theo đuổi quyền lợi của cá nhân mình, người đó cần phải làm những gì là hợp lẽ và đạo đức. Trí là làm đúng việc vì một lý do đún đắn. Nghĩa dựa trên quan hệ qua lại.

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạoMột ví dụ sống theo nghĩa là tại sao phải để tang cha mẹ ba năm sau khi chết. Lý do là vì cha mẹ đã phải nuôi dưỡng chăm sóc đứa trẻ toàn trong suốt ba năm đầu đời, và là người có trí phải đến đáp lại bằng cách để tang ba năm.

khóa học tâm lý học ngắn hạn

Không khí khóa học tâm lý học ngắn hạn với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG CỦA KHỔNG TỬ TRONG TÂM LÝ HỌC

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoCũng như lễ xuất phát từ nghĩa, thì nghĩa cũng xuất phát từ nhân. Nhân là cách cư xử tốt với mọi người. Hệ thống đạo đức của ông dựa trên lòng vị tha, và hiểu những người khác thay vì là việc cai trị dựa luật pháp trên có được như một quyền lực thần thánh. Để sống mà được cai trị bằng nhân thì thậm chí còn tốt hơn là sống trong luật pháp của nghĩa.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoKhóa học tâm lý học ngắn hạn  sẽ giúp bạn hiểu được. Để sống có nhân thì ta theo nguyên tắc vàng của Khổng Tử: Ông đã tranh luận rằng người ta phải luôn đối xử với người khác đúng như những gì họ muốn người khác đối xử với họ. Đức hạnh theo Khổng Tử là dựa trên việc sống hài hòa với mọi người. Ông áp dụng nguyên tắc trên như sau: “Kỷ sở bất dục, vật thi ư nhân – Cái gì mà ta không muốn thì đừng làm cho người khác”

khóa học tâm lý học ngắn hạn

Không khí khóa học tâm lý học ngắn hạn với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo cho quản lý với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x