0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC THANH NHẠC ONLINE

KHÓA HỌC THANH NHẠC ONLINE

Đăng bởi Danh mục Tin công ty VàoHỌC THANH NHẠC ONLINE

– Học hát ở đâu tốt ?

– Làm sao để giọng hát hay ?

– Làm sao để tự tin hát trước đám đông ?

Khóa học thanh nhạc online có lẽ là khóa học được các bạn đang cân nhắc khá nhiều. Vì hiện nay các bạn yêu thích ca hát và muốn có một khóa học giúp giọng hát hay ngày càng tăng lên. Thế những các bạn thường không có nhiều thời gian đi lại học hát. Nên các khóa học hát online được các bạn xem là phương án tốt nhất.

khóa học thanh nhạc online

Hình ảnh học viên tự tin thực hành trên sân khấu 

KHÓA HỌC THANH NHẠC ONLINE :

Các khóa học thanh nhạc online được tổ chức để đáp ứng nhu cầu học thanh nhạc. Nhưng các bạn lại quá bận rộn không có thời gian tham gia các khóa học trực tiếp. Điều các bạn dễ dàng thấy được ở các khóa học này là sự tiện lợi về thời gian và đi lại. Thế nhưng hiệu quả mang lại thì điều mà các bạn cần nghiêm túc đánh giá để có sự lựa chọn tốt nhất.

Xem ngay: Khóa học luyện thanh chuyên nghiệp 

khóa học thanh nhạc online

.

Sự tiện lợi của các khóa học online là điều chúng ta không thể phủ nhận. Tuy nhiên hiệu quả mang lại là điều gây khá nhiều tranh luận hiện nay. Có nhiều bạn cho rằng các khóa học online này không mang lại hiệu quả cho người học. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng các khóa học có mang lại hiệu quả tốt. Điều này không có gì khó hiểu, khi khả năng thanh nhạc của mỗi chúng ta khác nhau. Cùng một phương pháp nhưng chưa chắc kế quả đã giống nhau vì khả năng tiếp thu của các bạn khác nhau. Thế nên một khóa học phù hợp với khả năng của bạn là quan trọng hơn hết để giúp bạn cải thiện giọng hát .

khóa học thanh nhạc online

Không khí buổi học tại lớp trong khóa học 

.

Và tôi giới thiệu đến bạn một khóa học thanh nhạc với chương trình được biên soạn theo khả năng của bạn. Bạn được hướng dẫn luyện thanh, mở khẩu hình, giúp giọng hát của bạn nội lực và vang. Kỹ năng lấy hơi – giữ hơi khi hát là không thể thiếu, giúp bạn không bị hụt hơi – đuối hơi khi hát. Bạn được học cách luyến láy – ngân rung khi hát thật hay và ấn tượng. Sửa cho bạn các lỗi phát âm sai khi hát ngay khi luyện tập. Thực hành trên hệ thống phòng thu âm giúp bạn cảm thụ âm nhạc tốt hơn. Từ đó giúp bạn hát đúng nhịp – đúng tone, bắt nhịp vào bài hát tốt . Giúp bạn tự tin hát trên sân khấu một cách thu hút và chuyên nghiệp nhé.

khóa học thanh nhạc online

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Và đây là thông tin chi tiết khóa học bạn có thể tham khảo nhé :

Khóa học thanh nhạc online

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học thanh nhạc online

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x