0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC THANH NHẠC TẠI TP.HCM

KHÓA HỌC THANH NHẠC TẠI TP.HCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


KHÓA HỌC THANH NHẠC

Sở hữu một giọng hát hay và truyền cảm là một lợi thế lớn. Các bạn có thể tự tin ca hát cùng bạn bè và thể hiện khả năng gây ấn tượng với người khác. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có ngay giọng hát hay – êm tai. Thế nên các Khóa học thanh nhạc tại TPHCM có lẽ là khóa học giúp bạn giải quyết được điều này đấy. Bạn có muốn tìm hiểu và cải thiện giọng hát chưa ?

khóa học thanh nhạc tại tp.hcm

Hình ảnh không khí buổi học tại lớp trong khóa học 

KHÓA HỌC THANH NHẠC TẠI TP.HCM :

Ca hát là nhu cầu của rất nhiều bạn chứ không riêng ai. Tuy nhiên còn có rất nhiều bạn vẫn luôn tự ti với giọng hát mà không dám hát. Điều này làm các bạn không thoải mái khi đi hát cùng bạn bè. Cũng như có thể làm bạn đánh mất nhiều thứ trong giao tiếp, xã giao. Và chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi được giọng hát nếu bạn luyện tập bài bản. Vậy tại sao bạn không luyện tập để có được giọng hát hay gây ấn tượng với mọi người nhỉ.

Xem ngay: Khóa học đào tạo diễn viên chuyên nghiệp 

khóa học thanh nhạc tại tp.hcm

.

Ca hát là năng khiếu, nên mỗi bạn sẽ có khả năng khác nhau. Thế nên bạn cần lựa chọn một khóa học phù hợp với khả năng của bạn để giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức. Và một khóa học được biên soạn theo khả năng của từng học viên có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Cùng với đó, một khóa học chú trọng thực hành sẽ giúp bạn có nhiều thời gian thực hành cùng sự hướng dẫn của giảng viên. Khóa học sẽ được biên soạn đầy đủ kiến thức thanh nhạc và được giảng viên đem đến bạn một cách dễ hiểu nhất.

khóa học thanh nhạc tại tp.hcm

Hình ảnh học viên thực hành hát trên sân khấu 

.

Sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật luyện thanh đúng cách và thực hành luyện thanh mỗi buổi học. Điều này giúp bạn có một giọng hát khỏe, vang và mở khẩu hình khi hát. Đặc biệt giúp bạn mở rộng âm vực giúp bạn có thể chinh phục tốt những nốt cao, những quảng rộng khi hát. Bên cạnh đó một bài hát hay và gây ấn tượng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Từ cách bạn luyến láy ngân rung, nhã chữ, hát giọng gió – giọng giả thanh, hát nốt cao,… Và lấy hơi – giữ hơi khi hát cũng trở thành những kỹ năng rất quan trọng. Điều này giúp bạn có cột hơi tốt và có thể hát thật hay. Dặc biệt hướng dẫn và giúp bạn nắm vững nhịp, tone và các bắt nhịp vào bài hát,…

khóa học thanh nhạc tại tp.hcm

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Bạn nên tham khảo thông tin khóa học ngay sau đây. Để có sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nhé.

Khóa học hát hay tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học thanh nhạc tại tp.hcm

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x