0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC THANH NHẠC TPHCM

KHÓA HỌC THANH NHẠC TPHCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty VàoKHÓA HỌC THANH NHẠC

– Làm sao để giọng hát hay hơn ?

– Học thanh nhạc ở đâu tốt ?

– Học hát hay có khó không ?

Bạn có muốn bản thân có một giọng hát hay không ? Ai trong chúng ta cũng muốn có một giọng hát hay. Và Khóa học thanh nhạc TPHCM chính là khóa học có thể giúp bạn có một giọng hát hay. Cũng như có một phong thái tự tin và cuốn hút khi hát. 

khóa học thanh nhạc tphcm

Hình ảnh học viên hát trên sân khấu 

KHÓA HỌC THANH NHẠC TPHCM

Để có một giọng hát hay không khó nhưng đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì. Cũng như bạn cũng cần có sự hiểu biết đúng đắn về các kỹ thuật thanh nhạc. Vì các kiến thức về thanh nhạc và cách bạn cảm thụ âm nhạc cũng rất quan trọng. Thế nên hãy tìm cho chính mình một môi trường tốt để trau dồi và rèn luyện giọng hát. Để giúp bạn có thể thoải mái luyện tập và tiến bộ với sự hướng dẫn của những người có chuyên môn .

Xem ngay: Khóa học hát bolero hay 

khóa học thanh nhạc tphcm

.

Khi hát thì luyến láy, ngân, rung,… được xem là những yếu tố giúp bài hát hay và thành công. Thế nhưng để làm tốt được những kỹ thuật này thì bạn cần một cách lấy hơi đúng và hiệu quả. Lấy hơi là nền tảng để bạn có một làn hơi đầy đặn để thể hiện khả năng thanh nhạc của bạn. Đây là yếu tố giúp bạn thoải mái ca hát mà không lo bị đuối hơi – hụt hơi khi hát. Cũng như khả năng cảm thụ âm nhạc, nghe nhạc biết cách vào nhịp bài hát, hát đúng nhịp – đúng tone,… Đặc biệt là phong cách trình diễn bài hát như thế nào cho tự tin – cuốn hút cũng là điều làm nên sự thu hút cho bạn đấy nhé.

khóa học thanh nhạc tphcm

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp

Và nếu bạn cần một lời khuyên. Thì lời khuyên chân thành cho bạn là bạn nên tham gia một khóa học hát để được học đầy đủ kiến thức. Hãy lựa chọn một khóa học được biên soạn phù hợp với khả năng của bạn. Đây sẽ là một thuận lợi – một lợi ích quá lớn cho bạn đấy. Nếu bạn học với một chương trình quá sức thì bạn khó tiếp thu kiến thức. Ngược lại bạn sẽ nhàm chán mà không học được kiến thức bạn cần nếu học một chương trình dưới tầm. Hãy chú trọng chọn một khóa học thực hành nhiều nhé. Sẽ giúp bạn thực hành nhiều và biết được bạn hát chỗ nào chưa đúng. Để từ đó luyện tập để hát đúng – hát hay hơn nhé.

khóa học thanh nhạc tphcm

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Hãy tự tin – chăm chỉ tập luyện để bạn thân sở hữu một giọng hát hay và không đánh mất cơ hội của chính bạn nhé. Tham khảo thông tin khóa học tại đây

Khóa học thanh nhạc tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học thanh nhạc tphcm

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x