0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KỸ NĂNG TÂM LÝ TRONG LÃNH ĐẠO

KỸ NĂNG TÂM LÝ TRONG LÃNH ĐẠO

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


KỸ NĂNG TÂM LÝ TRONG LÃNH ĐẠO

Kỹ năng tâm lý trong lãnh đạo, sẽ cho các bạn biết được lãnh đạo là sự kết hợp của ít nhất 3 yếu tố: Khả năng nhận thức động lực thúc đẩy con người ở những hoàn cảnh, điều kiện, không gian, và thời gian khác nhau. Khả năng khích lệ: tạo sức hấp dẫn và sức cuốn hút để tạo lòng trung thành, sự tận tâm và ước muốn mạnh mẽ làm theo nhà quản lý. Phong cách và bầu không khí mà nhà quản lý tạo ra

khóa học giao tiếp nhân viên với lãnh đạo

Không khí lớp học kỹ năng tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của BTV- PTV Đinh Xuân Mai

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạoKhóa dạy kỹ năng tâm lý trong lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim. Sẽ cho các bạn biết để lãnh đạo nhân viên hiệu quả. Thương trường hiện đại ngày càng khốc liệt, và càng khốc liệt bao nhiêu. Thì những nhà lãnh đạo càng phải tài ba bấy nhiêu. Từ năm giá trị thực tiễn. Qua hàng ngàn cuộc khảo sát và nghiên cứu, hai nhà nghiên cứu lừng danh Jim Kouzes và Barry Posner đã rút ra. “Năm thực tiễn của nhà lãnh đạo mẫu mực” như sau:

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Phong cách dân chủ. Phong cách này mang nghĩa: “Bạn nghĩ gì?”. Nó tạo ra sự đồng lòng, nhất trí tuyệt đối qua quá trình tham gia đóng góp ý kiến của nhiều người. Khả năng tư duy và cảm xúc, của nhà lãnh đạo đi kèm là tinh thần lãnh đạo đồng đội, và giao tiếp trong công sở. Phong cách này phù hợp khi cùng nhau xây dựng ý tưởng, chung sức đồng lòng. Phong cách này, cũng cần đi kèm với “phong cách của nhà cầm quyền”, để vạch hướng đi rõ ràng, thống nhất.

lớp dạy tâm lý lãnh đạo ngắn hạn

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

PHONG CÁCH CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoPhong cách ôn hòa (thiết lập hòa bình). Hình mẫu này đại loại: “Bây giờ hãy làm theo tôi”, dung để đặt ra những chuẩn mực tốt nhất cho mọ người, kể cả lãnh đạo. Các khả năng tư duy và xúc cảm, kèm theo là động lực thúc đấy làm việc sáng tạo và nhiệt tâm. Phong cách này rất phù hợp, khi bạn muốn nhận được kết quả nhanh chóng từ các, nhân viên cấp cao và tận tụy, vì họ không cần nhiều sự hướng dẫn.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐến với lớp kỹ năng tâm lý trong lãnh đạo, chúng ta sẽ hiểu hơn về. Phong cách “huấn luyện”: Mẫu lãnh đạo này là: “Hãy thử làm cái này đi”, dùng để giúp mọi người cùng phát triển hướng về lai. Lãnh đạo sẽ giao cho nhân viên, những nhiệm vụ đầy thử thách. Và khuyến khích trí sáng tạo của họ. Phong cách này không hiệu quả lắm, khi nhân viên không chịu học hỏi. Hay thay đổi cách làm việc riêng của họ, và cả khi người lãnh đạo không đủ khả năng giúp đỡ nhân viên.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTương Goleman nhấn mạnh rằng, nhu cầu áp dụng những cách lãnh đạo này là rất khác nhau. Tùy theo hoàn cảnh của mỗi tổ chức. Ông nói thêm: “Người lãnh đạo phải thuần thục từ bốn phong cách trở lên, đặc biệt là phong cách “nhà cầm quyền”. Dân chủ, ôn hòa và huấn luyện, điều đó sẽ giúp họ đạt được sự thành công như ý trong việc kinh doanh”

khóa học tư duy lãnh đạo cấp tốc

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x