0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LÀM SAO TRỞ THÀNH MC TIỆC CƯỚI THÀNH CÔNG

LÀM SAO TRỞ THÀNH MC TIỆC CƯỚI THÀNH CÔNG

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LÀM MC TIỆC CƯỚI 

Khi tiệc cưới là một bữa tiệc rất quan trọng và trọng đại của cô dâu – chú rể. Chính vì thế, với cương vị một người dẫn dắt và điều tiết chương trình tiệc cưới bạn có trách nhiệm rất quan trọng. Thế nên : Làm sao trở thành MC tiệc cưới thành công ? Đây dường như là câu hỏi mà bạn MC tiệc cưới nào cũng tự đặt ra cho mình. Nhưng đâu là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này và giúp bạn có một phần dẫn thành công nhất. Và những kiến thức – kỹ năng MC nào bạn cần có sự chuẩn bị trước mỗi tiệc cưới. Vì bạn phải có sự chỉn chu cho bài dẫn vì đây là ngày rất quan trọng của cô dâu chú rể.

làm sao trở thành mc tiệc cưới thành công

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp cùng sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch 

LÀM SAO TRỞ THÀNH MC TIỆC CƯỚI THÀNH CÔNG :

Bạn biết đấy, cô dâu – chú rể là nhân vật chính của tiệc cưới. Chính vì thế tiệc cưới diễn ra như thế nào, trình tự ra làm sao, gồm có những thủ tục nào,… Tất cả những điều này bạn phải có sự trao đổi và nhận được sự đồng thuận từ cô dâu – chú rể. Bên cạnh đó khi bạn biên soạn bài dẫn thì thông tin cần độ chính xác cao, tránh những nhầm lẫn. Sự chỉn chu của một người MC đánh giá năng lực, sự chuyên nghiệp và cái tâm của người MC đối với nghề.

Xem ngay: Khóa đào tạo MC tiệc cưới tại TP.HCM

làm sao trở thành mc tiệc cưới thành công

.

Trước khi tiệc cưới diễn ra, là một người có vai trò điều hành tiệc cưới. Bạn phải kiểm tra tất cả một cách cẩn thận để có những sự thay đổi cho phù hợp nếu cần thiết để giúp tiệc cưới diễn ra suôn sẻ. Và bài dẫn tiệc cưới là một yếu tố rất quan trọng. Bài dẫn phải hay, chính xác với ngôn từ linh hoạt, vốn từ phong phú và phù hợp với nơi tổ chức tiệc cưới. Đặc biệt, người MC tiệc cưới phải có sự duyên dáng , thông minh trong cách nói chuyện, giao lưu với khán giả buổi tiệc .

làm sao trở thành mc tiệc cưới thành công

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp trong khóa học 

.

Đặc biệt người MC tiệc cưới phải có sự nhạy bén với những tình huống phát sinh. Từ đó chủ động và khéo léo trong việc giải quyết các vấn đề. Người MC cần nắm rõ lúc nào nên khiến bầu không khí vui vẻ náo nhiệt. Và lúc nào nên có không khí trang trọng trong một tiệc cưới. Đây là lý do tại sao người MC tiệc cưới luôn cần có kỹ năng hoạt náo và kỹ năng làm chủ sân khấu. Và một công việc thiên về giọng nói như MC thì một giọng nói hay – phát âm chuẩn, rõ ràng và dễ nghe là không thể thiếu.

làm sao trở thành mc tiệc cưới thành công

.

Tất cả những điều này bạn sẽ nhận được trong khóa học tôi giới thiệu đến bạn sau đây. Đặc biệt trong khóa học này, bạn còn được tạo cơ hội phát triển trở thành một MC tiệc cưới .

Khóa đào tạo MC tiệc cưới chuyên nghiệp 

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

làm sao trở thành mc tiệc cưới thành công 
Video buổi học lớp MC với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch
.

Video BTV – PTV Đinh Xuân Mai hướng dẫn học viên
.

 

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x