0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LẤY HƠI KHI HÁT NHƯ THẾ NÀO ?

LẤY HƠI KHI HÁT NHƯ THẾ NÀO ?

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LẤY HƠI KHI HÁT 

– Làm sao để hát hay ?

Lấy hơi khi hát như thế nào ?

– Làm sao để không bị hụt hơi khi hát ?

Bạn cảm thấy bạn hát hay chưa và có tự tin hát trước đám đông không ? Có rất nhiều bạn sẽ trả lời là không, rất nhiều bạn cảm thấy tự ti với giọng hát. Có thể vì nhiều lý do mà bạn cảm thấy như vậy, có thể là do bạn hay hát trật nhịp, hụt hơi khi hát,…

Lấy hơi khi hát như thế nào

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

LẤY HƠI KHI HÁT NHƯ THẾ NÀO ?

Một trong những cách giúp bạn hát hay hơn là hãy học cách lấy hơi đúng cách khi hát. Khi bạn lấy hơi đúng cách bạn sẽ luôn trong trạng thái hơi tốt nhất để ca hát sẽ giúp bạn hát hay hơn. Khi bạn biết cách lấy hơi sẽ giúp bạn vào bài hát đúng nhịp. Giọng hát đầy đặn, tròn trịa và có thể hát tốt những nốt cao một cách tốt nhất. Khi giọng hát bạn yếu thì bạn rất khó chinh phục được những nốt cao hay những quảng rộng.

Xem ngay: Khóa học hát hay tại TP.HCM

Lấy hơi khi hát như thế nào

.

Bạn có nhiều cách lấy hơi khi hát nên bạn cần xác định bản thân phù hợp với cách nào nhất. Bạn có thể lấy hơi bằng bụng, lấy hơi bằng phần giữa ngực và bụng, lấy hơi bằng ngực,… Mỗi cách lấy hơi sẽ có những đặc điểm khác nhau. Dù bạn lấy hơi bằng cách nào thì cũng hãy đảm bảo rằng bản thân hiểu đúng và luyện tập đúng nhé. Lấy hơi ở phần bụng là cách lấy hơi thường được dùng trong thanh nhạc. Cách lấy hơi này giúp bạn giữ được hơi thở sâu và quá trình đẩy hơi khi hát được ổn định.

Lấy hơi khi hát như thế nào

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

.

Còn lấy hơi ở phần giữa ngực và bụng sẽ giúp cơ thể ở trạng thái lưng chừng. Thế nên lúc này bụng và ngực sẽ phồng nhẹ lên làm bạn cảm thấy thoải mái. Đây là cách lấy hơi đơn giản và bạn có thể thực hiện được phần lớn thời gian khi hát. Cách lấy hơi này giúp bạn giảm bớt gánh nặng cho ngực vì được chia bớt cho bụng. Và lấy hơi bằng ngực là sự hoạt động lên xuống liên tục của cơ hoành. Khi đó lực hút không khí được kéo vào trong, cơ xương sườn và cơ xương giản ra. Làm cho phần ngực và vai bạn căng phồng theo chiều ngang.

Lấy hơi khi hát như thế nào

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Lấy hơi rất quan trọng khi hát, nên hãy đảm bảo rằng bạn đang lấy hơi đúng cách và hiệu quả nhé. Còn nếu bạn chưa chắc chắn, thì hãy để khóa học sau đây giúp bạn nhé:

Khóa học lấy hơi khi hát ngắn hạn

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

Lấy hơi khi hát như thế nào

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x