0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỄ 2/9 KHOÁ HỌC GIAO TIẾP NÂNG CAO TẠI TPHCM

LỄ 2/9 KHOÁ HỌC GIAO TIẾP NÂNG CAO TẠI TPHCM

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỄ 2/9 KHOÁ HỌC GIAO TIẾP NÂNG CAO TẠI TPHCM

 

Tây Nguyên Phim sẽ là một trong những sự lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua cho bạn. Đặc biệt là những bạn sinh viên, đang cần trau dồi và nâng cao kỹ năng cho bản thân. Chuẩn bị một hành trang kiến thức, và cả kỹ năng để phát triển bản thân. Bởi giao tiếp chính là chìa khóa quan trọng giúp bạn thành công rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên cách tự tin trong giao tiếp

NƠI ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIAO TIẾP HAY

 

Lớp học kỹ năng giao tiếp – Tây Nguyên Phim. Là bước đệm giúp bạn phát triển những mối quan hệ bạn bè, xã hội một cách tốt nhất. Đây là một kỹ năng mềm bất cứ ai cũng cần phải trau dồi, để bản thân biết lắng nghe. Và dùng ngôn từ chuẩn mực với những người xung quanh. Tuy nhiên, mạng internet và thiết bị điện tử thông minh dần khiến con người trở nên xa cách. Vì vậy, nhiều người cũng gặp phải vấn đề. Không có kỹ năng giao tiếp trực tiếp với người khác trong cuộc sống hàng ngày. Vậy kỹ năng giao tiếp là gì và tại sao nó lại cần thiết?

Kỹ năng giao tiếp được coi là một trong những, kỹ năng mềm quan trọng nhất trong thời hiện đại. Nó không chỉ là cầu nối gắn kết các cá nhân. Kỹ năng giao tiếp còn là chìa khóa thành công trong các lĩnh vực khác nhau.

Diễn viên – MC Cao Mỹ Kim hướng dẫn học viên cách tự tin trong giao tiếp

Kỹ năng mềm là một trong những tiêu chí quan trọng, để nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của ứng viên. Đặc biệt, kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng có được công việc như mong muốn.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIAO TIẾP

 

Thông qua Lớp kỹ năng giao tiếp ứng xử tinh ý của mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. và lợi ích từ việc bạn có một kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp là gì. hãy cùng chúng tôi xem ngay và luôn ở bài viết bên dưới nhé.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

  • Cụ thể, nếu bạn là sinh viên mới ra trường, và muốn ứng dụng vào một tập đoàn lớn.
  • Nếu bạn giỏi giao tiếp, bạn sẽ dễ dàng giao lưu với người khác. Có cơ hội học hỏi thêm nhiều bổ sung kiến ​​thức cho thân bản, dễ dàng nhập khẩu với môi trường mới.
  • Trong một gia đình, các thành viên vẫn cần giao tiếp, và trao đổi với nhau để xây dựng tình cảm, sự gắn kết. Các thành viên trong gia đình, phải biết lắng nghe, chia sẻ, động viên nhau. Và chấp nhận khác biệt về tính cách, thế hệ. Từ đó, có thể thiết lập mối liên kết chặt chẽ giữa mọi người. Sai hoàn toàn khi nghĩ rằng một khi các thành viên trong gia đình ở bên nhau, họ có thể bỏ qua những cơ sở giao tiếp kỹ năng.

Tiến sĩ Huỳnh Thanh Tú hướng dẫn học viên cách giao tiếp thông minh

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO KẾT QUẢ HỌC VIÊN SAU KHOÁ HỌC

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x