0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỜI KHUYÊN KHI GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG

LỜI KHUYÊN KHI GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG

Đăng bởi Danh mục Tin công ty VàoLỜI KHUYÊN KHI GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG

Kỹ năng giao tiếp hàng ngày đều được chúng ta sử dụng những cuộc nói chuyện và giao tiếp với mọi người xung quanh. Vì thế việc giao tiếp đã trở nên quen thuộc với mỗi người.Tuy nhiên để giao tiếp thành công, tạo được thiện cảm cho khách hàng và đạt được mục đích trong công việc đòi hỏi bạn phải có đầy đủ kỹ năng và bản lĩnh trong giao tiếp. Vậy cần có những kỹ năng gì để có một buổi nói chuyện với khách hàng thành công và đạt kết quả như ý ?

LỜI KHUYÊN KHI GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG

Bài viết sau đây sẽ cho bạn một số lời khuyên về Kỹ năng giao tiếp với khách hàng có thể giúp ích cho các bạn

1, Hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể

Điều đầu tiên bạn cần cho kỹ năng giao tiếp với khách hàng đó chính là ngôn ngữ cơ thể. Có thể vẻ bên ngoài của bạn không được xinh đẹp, hấp dẫn, điều đó không có nghĩa khách hàng sẽ chấp nhận một đối tác ăn mặc lôi thôi đến gặp họ

Ngoài trang phục bạn còn cần phải chú ý đến cách đi lại, biểu hiện của khuôn mặt,…Tất cả đều quan trọng và chủ chốt để giúp bạn có thể mở đầu một cuộc trò chuyện thuận lợi.

Lời khuyên khi giao tiếp với khách hàng

2, Hãy chuẩn bị kịch bản trước cho câu chuyện của bạn

Giao tiếp trong kinh doanh và đời sống hoàn toàn khác nhau. Trong kinh doanh cần sự rõ ràng và chính xác, vì vậy bạn nên tránh làm lãng phí thời gian của mình và có thể làm chủ được cuộc trò chuyện bạn nên chuẩn bị trước những kịch bản có thể xảy ra nhắm giúp cho bản thân có thể sẵn sàng ứng phó. Hãy chuẩn bị trước những câu hỏi bạn muốn hỏi bên cạnh đó hãy chuẩn bị những câu trả lời mà khách hàng có thể hỏi bạn. Việc làm này sẽ giúp bạn tự tin hơn trước đối tác và giúp họ đánh giá cao về mình.

3, Thể hiện thái độ thân thiện

Khi gặp đối tác bạn đừng nên giữ thái độ nghiêm nghị , tốt nhất bạn nên thể hiện thái độ thân thiện bằng cách nở nụ cười và tiến lại gần chào một cách thân thiện. Cách làm này sẽ giúp cho bạn lấy được thiện cảm của đối tác.

4, Sử dụng ngôn từ chuẩn mực và chính xác.

Không phải bạn cứ phải nói liên tục, nói không ngừng nghỉ mới thể hiện bạn là người hiểu biết, hãy làm chủ cuộc trò chuyện của bản thân, bạn nên biết khi nào cần nói và khi nào không. Ngôn ngữ trong kinh doanh cũng cần lịch sự và trang trọng hơn một cuộc nói chuyện bình thường khác.

Lời khuyên khi giao tiếp với khách hàng

5, Biết lắng nghe.

Dù bạn là người làm chủ cuộc trò chuyện hay không cũng đều cần phải lắng nghe đối tác của bạn. Bạn không nên giành nói quá nhiều mà còn phải lắng nghe ý kiến của đối phương để hiểu họ đang nghĩ gì và muốn gì. Điều đó không chỉ thể hiện bạn là người lịch sự, tôn trọng đối tác mà còn giúp bạn có thêm thông tin từ phía đối tác.

6, Hãy tôn trọng đối tác.

Điều đ1o có nghĩa là bạn luôn đặt họ lên vị trí hàng đầu, trong cuộc trò chuyện bạn phải dành hết sự tập trung cho câu chuyện và quan sát, lắng nghe họ. Không nên dùng những lời lẽ khó nghe hoặc có hành động mất tập trung.

7, Hãy tạo ra sự rõ ràng.

Đối tác của bạn sẽ không muốn phí quá nhiều thời gian để nghe bạn miêu tả vòng vo về sản phẩm của mình, vì vậy tốt nhất nên đi thẳng vào vấn đề bạn muốn nói. Bởi vì việc bạn nói vòng vo sẽ làm khách hàng khó chịu và cảm thấy không tin tưởng.

LỜI KHUYÊN KHI GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG

8, Hãy kiên định với quan điểm của mình .

Tôn trọng và đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu là điều cần thiết để bạn có thể thuyết phục họ, nhưng điều đó không có nghĩa bạn chấp nhận nhường nhịn. Hãy kiên trì với quan điểm của mình dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Những khách hàng thông minh sẽ lựa chọn những những đối tác có chính kiến, kiên định với quan điểm của mình.

9, Học cách làm chủ khi giao tiếp với khách hàng

Khi tiếp xúc với khách hàng bạn phải luôn làm chủ được cảm xúc của bản thân mình, phải luôn nhắc nhở bản thân và không nên để cảm xúc riêng của cá nhân chi phối cuộc nói chuyện với đối tác. Bởi như vậy họ có thể đánh giá bạn là mợt người không lịch sự và không chuyên nghiệp trong quá trình làm việc

Nếu bạn đang găp khó khăn trong giao tiếp với khách hàng và không hài lòng với kỹ năng của bản thân. Hãy đến với chúng tôi – Trung tâm Tây Nguyên Phim chuyên đào tạo kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh sẽ giúp bạn có thể khắc phục những điểm yếu trong giao tiếp và tăng khả năng tiếp cận khách hàng cho Doanh nghiệp .

LỜI KHUYÊN KHI GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG

MỤC TIÊU SAU KHÓA HỌC

  • Hiểu và biết cách xác định các yếu tố cần thiết cũng như hướng đến thái độ tích cực trong giao tiếp hiệu quả
  • Tăng cường khả năng giao tiếp trong cuộc sống cá nhân nói chung và trong công việc, kinh doanh nói riêng;
  • Nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp, cũng như hoàn toàn có khả năng tự tin trước bất cứ tình huống nào trong cuộc sống cá nhân và công việc

LỜI KHUYÊN KHI GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG

Trung tâm Tây Nguyên Phim chuyên đào tạo các khóa học:

LỜI KHUYÊN KHI GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG

THỜI GIAN HỌC : 4 buổi/ khóa

  • Để đăng ký khóa học cho doanh nghiệp các bạn có thể liên hệ trực tiếp văn phòng trung tâm
  • Hoặc gọi vào holine quản lý: 0978 618 955 (Mr.Thắng) để được tư vấn
  • Doanh nghiệp có thể lựa chọn học trực tiếp tại trung tâm hoặc học tại đơn vị doanh nghiệp.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐỊA CHỈ : 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐIỆN THOẠI:  028 6273.37150916.955.085
  • EMAIL: taynguyenfilm@gmail.com
  • WEBSITE: taynguyenfilm.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x